Ed Woodward mang tin vui chuyển nhượng đến fan Man Utd

1
(BaoBongDa247.Com) - Phó chủ tịch Ed Woodward khẳng định với sức mạnh tài chính của mình, Man Utd có thể giữ chân và thu hút những ngôi sao hàng đầu thế giới đến Old Trafford.

Về chuyên môn, Ed Woodward luôn bị hoài nghi. Nhưng về khả năng kinh doanh, ông đáng nhận được sự nể phục. Theo kết quả tài chính được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York, lợi nhuận hoạt động trong quý đầu tiên của Man Utd là 13,9 triệu bảng, dù doanh thu thương mại và doanh thu ngày có giảm đi nữa.

Ed Woodward gửi thông điệp - Bóng Đá

 Ed Woodward hứa hẹn đem thành công trên sân bóng cho Man Utd.

Ed Woodward lên tiếng: "Sức mạnh tài chính của Man Utd cho phép chúng tôi tiếp tục thu hút và giữ chân những cầu thủ hàng đầu cũng như đầu tư vào học viện của mình. Chúng tôi sẽ luôn tìm cách thúc đẩy thành công trên sân bóng, như những gì câu lạc bộ và người hâm mộ mong đợi.

Chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng và sẽ củng cố chiến lược dài hạn của mình để tạo ra sự tăng trưởng bền vững trên tất cả các lĩnh vực."

Mùa Hè vừa qua, Man Utd chỉ đưa về 3 tân binh là Fred, Diogo Dalot và Lee Grant. Cả 3 đều có đóng góp mờ nhạt cho đến lúc này. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến Quỷ đỏ thi đấu chật vật suốt thời gian qua. Cho mùa Đông tới, đã có thông tin HLV Jose Mourinho sẽ được cấp 100 triệu bảng để bổ sung lực lượng.

Minh Tuấn | 20:22 15/11/2018

Báo Bóng đá 247: Tin tức Bóng đá 24h, lịch thi đấu, BXH mới nhất.