Thầy Park cử trinh sát sang Malaysia theo dõi đối thủ

Thứ Hai, 15/10/2018
HLV Park Hang Seo cho biết ông đã cử một trinh sát viên sang Malaysia nằm vùng để theo dõi ĐTQG đất nước này cũng như một số cầu thủ đáng chú ý.

“Tôi đã cử một trinh sát viên sang Malaysia theo dõi”, HLV Park Hang Seo chia sẻ. “Chúng tôi đã và đang có sự nghiên cứu kỹ càng với đối thủ này. Trinh sát viên sẽ theo dõi trận đấu giao hữu giữa Malaysia và Kyrgyzstan trên sân Bukit Jalil. Bản thân tôi cũng đã sang Malaysia để xem trực tiếp các trận trong giải đấu của quốc gia này. Tôi cũng biết rằng Malaysia lần này có một số câu thủ nhập tịch tham gia AFF Cup 2018”.

Đây là giải đấu mà Malaysia quyết tâm giành chức vô địch. Cũng chính vì thế mà họ gia tăng lực lượng bằng những cầu thủ nhập tịch. Một trong số đó là Mohamadou Sumareh (gốc Gambia). Chính anh là người đóng góp 1 pha lập công giúp Malaysia thắng ngược 4-1 trước Srilanka ở trận giao hữu cách đây 3 ngày.

Malaysia triệu tập cầu thủ nhập tịch Mohamadou Sumareh cho AFF Cup 2018

Vào ngày mai (16/10), Malaysia sẽ tiếp tục đá giao hữu với Kyrgyzstan. Như đã thông báo, trinh sát viên của thầy Park cũng sẽ có mặt để xem giò đối thủ này.

Mục tiêu của ĐT Việt Nam là đứng đầu bảng A - AFF Cup 2018. Để có thể làm được điều đó, Việt Nam sẽ phải vượt qua được Malaysia - đối thủ khó chịu nhất trong bảng.

Ngày mai (16/10), Việt Nam cũng sẽ sang Hàn Quốc tập huấn nửa tháng và có 3 trận giao hữu gặp Incheon United, FC Seoul và Seoul E-land.

Báo Bóng đá 247: Tin tức Bóng đá 24h, lịch thi đấu, BXH mới nhất.