Biến động kèo là gì? Cách nhận biết để tránh gặp bẫy cổng game

Biến động kèo là gì? Cách nhận biết để tránh gặp phải bẫy của cổng game đưa ra? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của kiến thức bóng đá nhé.

Giải đáp thắc mắc biến động kèo là gì?

Biến động kèo là gì? Cách nhận biết để tránh gặp bẫy cổng game

Biến động kèo là sự biến động của những con số trên bảng tỷ lệ dự đoán tại mỗi đơn vị cổng game. Vào từng khoảng thời gian nhất định mà mức tỷ lệ này sẽ có những chuyển biến khác nhau trên bảng kèo, có thể tăng lên hoặc hạ xuống bất ngờ do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng đa phần là do mức đặt tiền cược của người chơi mà cổng game sẽ quyết định có thay đổi tỷ lệ kèo bóng đá hoặc không.

Hướng dẫn cách nhận biết biến động kèo chuẩn xác nhất

Chú ý đến thời gian cổng game ra kèo

Để biết được tỷ lệ kèo có sự thay đổi như thế nào thì bạn hãy chú ý đến thời gian mà cổng game ra kèo và tỷ lệ kèo khi trận đấu sắp được diễn ra. Cụ thể bạn nên so sánh 2 mức tỷ lệ kèo như thế nào ở từng mốc thời gian. Chắc chắn trong khoảng thời gian đó tỷ lệ kèo đã có sự biến đổi khá nhiều đấy.

Nếu như bạn thấy mức tỷ lệ kèo của cổng game tăng lên, thì khả năng cao là cổng game đang đánh giá đội cửa trên cao hơn đội kia. Còn ngược lại nếu như tỷ lệ kèo bị giảm thì cổng game đang đánh giá đội ở cửa dưới cao hơn. Cho nên người chơi có thể dựa vào thông tin này để đưa ra quyết định đặt cược chuẩn xác nhất.

Còn nếu trường hợp mà kèo cổng game không có gì thay đổi, nghĩa là tình hình của hai đội vẫn được giữ nguyên như ban đầu, tức là không có điều gì thay đổi cả. Với trường hợp này người chơi sẽ kiểm tra lại tỷ lệ ăn tiền của hai đội như thế nào. Và tốt nhất bạn nên chọn đội bóng có tỷ lệ ăn tiền thấp hơn, bởi khả năng cao đội bóng đó sẽ có kết quả tốt trong trận đấu sắp diễn ra.

dự đoán cổng game cận thận

Một điều nữa nếu như ngươi chơi muốn biết biến động kèo chuẩn xác và đưa ra quyết định dự đoán chính xác nhất thì bạn phải thực hiện bước dự đoán một cách cẩn thận. Theo như kinh nghiệm của những người chơi dự đoán bóng đá lâu năm, bạn nên áp dụng những mẹo sau đây:

– Nếu như hai đội cùng nằm trong top trên bảng xếp hạng, nhưng đội khách vẫn chấp đến ½ trái banh thì bạn hãy nên lựa chọn đội khách.

– Nếu như tỷ lệ kèo chấp dưới 1 quả nhưng giảm về 0 trái khi trận đấu sắp được diễn ra thì bạn nên chọn đội cửa dưới.

– Nếu 2 đội đang có phong độ thi đấu như nhau và trận đấu đồng banh thì người chơi hãy chọn đặt đội khách.

– Nếu tỷ lệ chấp được tăng lên kèm theo với đó là tỷ lệ ăn tiền giảm bị xuống thì bạn hãy chọn đội còn lại khi tham gia dự đoán.

– Nếu như hai đội bóng có sự chênh lệch về thực lực nhưng tỷ lệ chấp vẫn là 0 trái, thì bạn nên chọn đội bóng cửa dưới.

– Nếu trước trận đấu tỷ lệ chấp bỗng nhiên được tăng lên thì bạn nên đặt cho đội bóng cửa trên.

Quan sát biến động kèo dựa vào số tiền cược của người chơi

Đôi khi tỷ lệ kèo cổng game biến đổi không phải là do tình hình thực tế của hai đội mà còn dựa vào số tiền đặt của người chơi. Cụ thể trước trận đấu nếu như nhiều người đặt vào 1 đội quá, thì tỷ lệ kèo sẽ được cổng game thay đổi ngay lập tức. Bởi cổng game luôn muốn cân bằng số tiền cược của hai đội.

Và khi rơi vào trường hợp này thì tỷ lệ chấp sẽ có sự thay đổi khá là nhanh và đột ngột, để người chơi thay đổi kết quả cược của mình. Chính vì thế khi gặp sự biến đổi kèo như vậy thì bạn nên đặt dựa vào tình hình thực tế của hai đội trước trận. Chứ không cần quan tâm tỷ lệ chấp có sự thay đổi như thế nào nữa.

Trên đây là những chia sẻ biến động kèo là gì và cách nhận biết biến động kèo chuẩn nhất được chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá ý nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Serie A.

>>> Bài viết liên quan: Cách xả kèo bóng đá và vì sao lại nên xả kèo

Bài liên quan