Bóng đá Anh tối 24/11: CĐV Anh được đến sân vào tháng 12

CĐV Anh được đến sân vào tháng 12; MU đã chọn người làm Giám đốc thể thao và những tin bóng đá Anh tối 24/11 đáng chú ý.

CĐV Anh được đến sân vào tháng 12

Thủ tướng Anh, Boris Johnson, vừa tiết lộ loạt biện pháp mới nhất của chính phủ nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19. Theo đó, việc cách ly toàn quốc gia kéo dài 4 tuần ở Anh sẽ kết thúc vào 2/12 và sẽ được thay thế bằng một hệ thống ba cấp độ mới.

Các CĐV sẽ được quyền đến sân và số lượng sẽ tùy thuộc vào cấp độ của vùng có sân vận động đó.
Ví dụ, các sân nằm trong khu vực cấp 1 sẽ được phép chứa 4.000 CĐV hoặc một nửa sức chứa của sân đó, tùy theo mức nào ít hơn.

Các địa điểm nằm trong khu vực cấp 2 sẽ có thể chứa 2.000 CĐV hoặc một nửa sức chứa của họ, tùy theo mức nào ít hơn.

Và cuối cùng, các sân nằm trong khu vực cấp 3 sẽ phải tiếp tục tổ chức các trận đấu sau cánh cửa đóng kín.

Bóng đá Anh tối 24/11: CĐV Anh được đến sân vào tháng 12

Jurgen Klopp nhận định những đối thủ đáng sợ ở Premier League

Jurgen Klopp cho hay: “Tôi hạnh phúc khi Pep Guardiola gia hạn hợp đồng. Nhưng tôi hơi lo sợ rằng, Pep Guardiola sẽ không đối đầu với Jurgen Klopp trong vài năm tới nữa. Bởi lẽ, có vẻ như Frank Lampard và Chelsea đang xây dựng nên một đội bóng đáng gờm.

Tại lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh, Man United cũng cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ, Arsenal cũng sẽ làm như vậy và đang có phong độ tốt. Tottenham năm nay trông thực sự nguy hiểm. Rõ ràng là Leicester City và Wolves sẽ chiến đấu với 100% khả năng.

Tôi sẽ quên một vài đội bóng nào đó, không phải vì tôi thiếu tôn trọng họ, mà bởi vì, tôi đã thấy sự phát triển của rất nhiều đội bóng khác và thấy những bước tiến vững chắc mà họ thực hiện.”

MU đã chọn người làm Giám đốc thể thao

Sau chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá ở vòng 9, truyền thông Anh loan tin MU đã nhắm ông Marcel Brands làm Giám đốc thể thao của họ mùa tới.
Đây là chức danh còn khuyết ở Quỷ Đỏ trước nay và giới chuyên môn cho rằng sở dĩ MU mua sắm kém hiệu quả là do họ thiếu một Giám đốc thể thao giỏi.

Ông Marcel Brands đang làm Giám đốc bóng đá của Everton nhưng sẽ hết hợp đồng cuối mùa này. Ông có 20 năm kinh nghiệm làm nghề ở Hà Lan trước đó và là kiến trúc sư trong các chiến dịch mua sắm của Everton những năm gần đây, là người đạo diễn các vụ chiêu mộ James Rodriguez, Allan hay Abdoulaye Doucoure cho Everton Hè này.

Bài liên quan