Bóng đá Italia 28/5: Juventus hỏi mượn chủ lực của Lyon

Bóng đá Italia 28/5: Juventus hỏi mượn chủ lực của Lyon; AC Milan muốn tái hợp Thiago Silva; Inter Milan lên kế hoạch chiêu mộ Federico Chiesa.

Juventus hỏi mượn chủ lực của Lyon

Juventus đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính do Covid-19 nên nhiều khả năng sẽ phải “liệu cơm gắp mắm” trên thị trường chuyển nhượng trong việc chuẩn bị nhân sự cho mùa giải sau. Theo Corriere dello Sport, nhằm chuẩn bị tỷ số bóng đá wap tốt nhất khi giải đấu trở lại, Juventus muốn mượn tiền vệ Houssem Aouar trong 2 năm với mức phí 10 triệu Euro, có kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 50 triệu Euro.

Bóng đá Italia 28/5: Juventus hỏi mượn chủ lực của Lyon

AC Milan muốn tái hợp Thiago Silva

Trung vệ 35 tuổi người Brazil sẽ hết hợp đồng với PSG cuối mùa này nhưng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa đi đến đâu. Có vẻ như PSG muốn Thiago Silva ở lại thêm một mùa giải nữa nhưng với mức lương thấp hơn hiện tại. Thiago Silva cũng muốn ở lại Pháp nhưng tất nhiên không phải với bất cứ giá nào.

Trong khi đó, Milan vẫn đang chờ đợi và chừng nào các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Thiago Silva và PSG càng kéo dài thì đội bóng Italy càng hi vọng có thể tái hợp với trung vệ từng chơi cho họ 3 mùa giải. Dĩ nhiên, nếu Silva không gia hạn được với PSG, Milan có thể chiêu mộ anh dưới dạng CNTD.

Xem những nhận định của chuyên gia về các trận bóng hôm nay của CLB AC Milan tại chuyên mục nhận định bóng đá nhé.

Inter Milan lên kế hoạch chiêu mộ Federico Chiesa

Theo Tuttosport, Inter Milan sẵn sàng đem Nainggolan gán cho Fiorentina để thuyết phục La Viola bán tài năng tấn công Federico Chiesa cho họ.

Nainggolan đang được Inter cho Cagliari mượn và anh chơi khá hay ở Cagliari mùa này, ghi 5 bàn thắng và có 5 kiến tạo sau 21 trận ra sân cho Cagliari ở Serie A.

Ngoài Inter Milan, Juventus cũng được liên hệ với Chiesa và cầu thủ này từng công khai mong muốn đến Juve nhưng Fiorentina vẫn không chấp nhận bán. Giá chuyển nhượng của Chiesa được cho ở mức 60 triệu euro, mức phí không dễ thanh toán với các CLB vào thời điểm này do tác động của Covid-19.

Bài liên quan