Cách đánh kèo rung cơ bản và chi tiết cho anh em tân thủ

Đã là dân chơi dự đoán thể thao thì sẽ một lần nghe qua kèo rung. Đây là loại kèo đặc biệt, được nhiều người chơi thích bởi sự hấp dẫn, thú vị của nó. Nếu anh em tân thủ nào muốn tìm hiểu, khám phá về kèo rung thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Kubet sẽ hướng dẫn cách đánh kèo rung cơ bản và chi tiết nhất.

Kèo rung là gì??

Kèo rung trong bóng đá hay còn được gọi là Running Ball, một kèo khá đặc biệt. Kèo này chỉ mở cược khi trận đấu đã diễn ra, có thời hạn nhất định. Người chơi kèo rung phải nhanh chóng, dứt khoát nếu không sẽ bỏ lỡ mất cơ hội đáng tiếc. 

Kèo rung trong bóng đá

Kèo rung trong bóng đá là gì?

Kèo rung được tính từ lúc trái bóng lăn cho đến khi bóng ngừng lăn trên sân. Bất kể thời điểm nào trận đấu còn diễn ra thì kèo rung còn xuất hiện. Dù là thời gian đá bù giờ, đá phạt góc, phạt đền đều có kè rung.

Sự hấp dẫn này khiến nhiều người đâm đầu vào chơi kèo rung trong mỗi trận đấu. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để tính toán, đưa ra nhận định đúng cho kèo rung. Nếu các bạn có nhu cầu chơi kèo này thì phải tìm hiểu, cẩn thận thật kĩ.

Cách đánh kèo rung dễ ăn nhất

Kèo rung diễn ra ở mọi thời điểm của trận đấu, tuỳ vào thời điểm mà có cách đánh khác nhau.

  • Kèo rung HT: Kèo rung hiệp 1, người chơi chỉ được đặt cược trong thời gian là 45 phút đầu của trận đấu.
  • Kèo rung FT: Kèo này sẽ diễn ra trong hiệp 2 của trận đấu.
  • Kèo rung góc: Đây là kèo dự đoán số quả phạt góc của cả hai đội thi đấu.
  • Kèo Odds 300: Kèo rung diễn ra trong thời gian cuối của hiệp 1. Thường thì sẽ là 20 phút cuối trong hiệp 1.
Cách đánh kèo rung

Cách đánh kèo rung trong bóng đá

Với các kèo rung này, các bạn đều phải tìm hiểu trước thông tin về cả hai đội thi đấu. Đảm bảo bắt đúng kèo và đúng thời điểm. Nói chung sẽ cần tốc độ nhanh chóng, phán đoán nhạy bén một xíu nên các bạn tập trung kĩ là được.

Kinh nghiệm đánh kèo rung dễ thắng

Như đã nói thì kèo rung vui, hấp dẫn, nhưng rất khó để thắng. Các bạn muốn chơi kèo này thì nên bỏ túi vào kinh nghiệm sau:

Chơi kèo rung như thế nào?

Chơi kèo rung như thế nào?

  • Mỗi cổng game sẽ có tỷ lệ cược kèo rung, thời gian cược hoàn toàn khác nhau. Các bạn cần phải quan sát trước để biết được quy luật ra kèo của cổng game trước khi chơi. Điều này quan trọng lắm nhé nên nhất định không được bỏ qua.
  • Không phải cổng game nào cũng chấp nhận kèo rung của các bạn. Nó tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố và kèo rung chỉ được tính khi cổng game chấp nhận cược của bạn. Vậy nên nếu có không cược thành công thì cũng đừng thắc mắc nhé.
  • Chọn thời điểm cược kèo rung khá quan trọng nên các bạn cũng cần lưu ý. Thường thì không ai đánh kèo rung ở đầu hiệp 1 của trận đấu cả. Người ta sẽ hay đổ dồn vào hiệp 2 hoặc kèo rung góc để dễ ăn tiền hơn. Đối với người mới thì các bạn nên áp dụng cách này để nắm được tỷ lệ thắng cao.

Ngoài những kinh nghiệm trên, các bạn còn cần trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng khác. Nên là hãy cố gắng học hỏi thêm từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm khác. Họ sẽ giúp bạn có thể nhận định, phán đoán đúng đắn hơn.

Kết luận

Vừa rồi là cách đánh kèo rung an toàn, dễ ăn nhất cho những người chơi mới. Đây là kèo rất thú vị, hấp dẫn và đầy sự kịch tính. Nếu các bạn muốn có trải nghiệm đó thì hãy tham khảo các gợi ý trên bài viết của chúng tôi. Để biết thêm nhiều kèo cược khác thì hãy theo dõi thêm những bài viết tại cổng game Kubet nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan