Cây cảnh để văn phòng gia tăng tài lộc trong phong thủy

Cây cảnh để văn phòng hợp phong thủy để giúp cho không gian làm việc của bạn thoáng khí hơn, cũng có thể giúp bạn gia tăng thêm tài lộc.

Cây cảnh để văn phòng nếu phù hợp phong thủy và hợp mệnh của bạn sẽ đem đến tài lộc trong công việc cho bạn. Các loại cây cảnh để văn phòng này sẽ được bài trí vào trong một chậu cây nhỏ xinh phù hợp để đặt trên bàn làm việc trong văn phòng của bạn, giúp hút hết hung khí và đem đến tài vận cho bạn. Hãy cùng baobongda điểm danh những loại cây cảnh phù hợp để trong văn phòng nhé.

Những loại cây cảnh để văn phòng thu hút tài lộc

Cây Trầu bà đế vương đỏ

Cây cảnh để văn phòng

Cây Trầu bà đế vương đỏ

Cây Trầu bà đế vương đỏ được biết đến là một loại cây cảnh văn phòng để bàn, với tốc độ sinh trưởng cực nhanh khiến cho cây này thích hợp cho việc dùng để trang trí nội thất. Tuy nhiên nếu như mệnh bạn hợp với loại cây này có thể dễ dàng mua chúng về để trên bàn làm việc. Cây có chiều cao từ 30-50 cm rất phù hợp để trang trí trên quầy kệ hay để cây trên bàn làm việc sẽ hút được tài lộc đến cho bạn. Cây này trong phong thủy sẽ là loại cây hút được hết những khí độc để đem đến cho bạn một sự sung túc trong cuộc sống cũng như cho công việc của bạn thêm ổn định hơn.

Cây Bạch mã hoàng tử

Loại cây này chịu bóng rất tốt, cây này thường mọc thành bụi vì những cây con sinh trưởng theo cây mẹ, nó đam chồi lên và mọc thành từng cụm. Với cây này bạn có thể dễ dàng để trong nhà, hay trong văn phòng của bạn, với chiều cao từ 15 – 25 cm rất phù hợp đặt trong văn phòng. Loại cây này thường sẽ được trồng vào những chậu cây nhỏ để trang trí trên bàn làm việc trong văn phòng hoặc trên các bệ cửa sổ.

Cây Bao thanh thiên

Cây bao thanh thiên trong phong thủy được mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, được biết đến là một loại cây cảnh đẹp để văn phòng, không chỉ giúp mang đến tài lộc cho gia chủ, cũng sẽ giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn. Đây cũng là một loại cây đem đến sự chúc phúc cho doanh nghiệp luôn được thịnh vượng phát tài. Cây này khá nhỏ xinh nên trồng trong chậu rất đẹp, luôn được dùng để trang trí trong nhà, hay đặt trên bàn làm việc trong văn phòng của bạn cũng rất phù hợp.

Cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng là một loại cây rất thích hợp làm cây nội thất, đặt trong gia đình của bạn, không những thế nó còn được biết đến với một loại cây nhân giống khá dễ dàng. Với nhu cầu nước trung bình, là một loại cây ưa khí hậu ẩm ướt nên rất thích hợp để bài trí trong nhà, ở một nơi ít có ánh sáng để có thể sinh trưởng. Với loại cây này bạn không cần tốn thời gian để có thể chăm sóc được nó, nếu nhìn thấy cây này mỗi ngày bạn cũng sẽ có một cảm giác rất thu thái. Vì vậy nên nếu như mua loại cây này đặt trong văn phòng làm việc, tâm trạng của bạn cũng đã ổn định hơn rất nhiều, cây cũng đã đem đến tài lộc cho bạn.

Cây tiểu hồng môn

Được biết đến là một loại cây chịu bóng râm, nó cũng rất thích hợp được đặt trong nhà, loại cây này cũng được nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi nên các loại cây này thường sống theo bụi. Loại cây này cũng là một loại cây trong phong thủy, rất tốt để có thể đặt trên bàn làm việc cũng như có thể đem đến tài lộc cũng như đem đến may mắn trong công việc cho bạn. Ngoài ra sức khỏe của bạn cũng rất tốt khi đặt chậu cây này trong nhà.

Trên đây là những loại cây phong thủy đẹp để bàn văn phòng, nếu như bạn hợp mệnh với loại cây nào thì có thể dễ dàng tìm mua được chúng để đặt trên bàn làm việc của mình nhé.

 

Bài liên quan