Chính thức ngắm học trò, HLV Park Hang-seo sẵn sàng tạo bất ngờ trước Iraq


 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam có những bước chuẩn bị cuối cùng để vào trận khai màn của bảng D thầy trò HLV Park Hang-seo chạm trán Iraq.  

 - Bóng Đá

Đức Chinh ngòi nổ trên hành công của ĐT Việt Nam đã được thầy Park kích hoạt cùng những cái tên khác như Công Phượng, Tiến Linh, Văn Toàn hay Văn Đức. 

 - Bóng Đá

Trọng Hoàng sau thời gian chấn thương ở AFF Cup 2018 giờ đã hoàn toàn bình phục chuẩn bị sẵn sàng cho trận ra quân của đội bóng áo đỏ. 

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo đã tập trung rèn giũa rất kỹ các bài tấn công và phòng ngự sẽ được áp dung trong trận ra quân gặp ĐT Iraq.

 - Bóng Đá

Trước đó, thầy Park và các cộng sự trong ban huấn luyện cũng đã nghiên cứu lối chơi của ĐT Iraq thông qua băng ghi hình trận đấu được VFF cung cấp. Tính chất quan trọng của buổi tập được thể hiện rất rõ qua sự tập trung tối đa của các cầu thủ trên sân.

 - Bóng Đá

Như tình huống bóng bổng sẽ mối hiểm họa lớn nhất đối với hàng thủ ĐT Việt Nam. Để không cho đối thủ triển khai lối chơi theo ý đồ của mình, không còn cách nào khác ĐT Việt Nam buộc phải chơi áp sát. 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Bên cạnh những tình huống bóng bổng, ĐT Việt Nam cũng hạn chế những tình huống phạm lỗi bên phần sân nhà. Vì đây cũng là một trong những thông số đã được thống kê, Iraq rất giỏi trong các tình huống cố định. 

 - Bóng Đá

Thể lực của ĐT Việt Nam đã được nâng lên đáng kể sau khi có HLV thể lực mới chuẩn bị cho Asian Cup 2019. 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Chiều nay (7/1), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu Zayed Sport City. Trước đó, HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu.

Phương Nam | 07:55 07/01/2019

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *