ĐT Việt Nam tập gì trước trận đánh lớn gặp Iraq


 - Bóng Đá

Sau khi ổn định nơi đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza và tranh thủ nghỉ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài, chiều 4/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Abu Dhabi để chuẩn bi cho VCK Asian Cup 2019.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Điều quan trọng nhất đối với ĐT Việt Nam thời điểm này là ổn định thể lực và tìm lại sự hứng khời với trái bóng. Vì vậy, giáo án mà HLV trưởng Park Hang-seo đưa ra rất nhẹ nhàng, chủ yếu là các trò chơi vận động với trái bóng.

 - Bóng Đá

Tiến Dũng, Đức Chinh, Văn Toàn, Tiến Linh, Hồng Duy, Đức Huy,..chuẩn bị trang phục vào sân tập luyện. 

 - Bóng Đá

Bên cạnh các “game” với bóng, HLV Park Hang-seo cũng dành 1/3 thời lượng buổi tập để rèn thêm cho các học trò các bài di chuyển chiến thuật trong phòng ngự và tấn công. 

 - Bóng Đá

Mặc dù mang nhiều tính thư giãn, nhưng các trò chơi mà HLV Park Hang-seo đặt ra đều đòi hỏi sự phối hợp tập thể, sự di chuyển linh hoạt và óc phán đoán tình huống.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ không chỉ được thư giãn về mặt tinh thần, tạo sự hứng khởi mà còn gián tiếp được bổ trợ về kỹ năng chuyên môn.

 - Bóng Đá

Ở thời điểm hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn đảm bảo sự nhuần nhuyễn trong lối chơi của đội tuyển để từ đó tạo cơ hội đạt kết quả tốt trước các đối thủ cùng bảng gồm Iraq, Iran và Yemen.

 - Bóng Đá

Được biết, sáng nay 05/01, đội tuyển sẽ có cuộc họp với đại diện AFC xung quanh các vấn đề liên quan đến Điều lệ giải và tiếp tục trở lại sân tập vào 17h30 (20h30 giờ VN)

Ảnh: VFF

Phương Nam | 07:05 05/01/2019

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *