Game đua ngựa ăn xu đổi thưởng hot nhất thị trường game 2021

Hiện nay rất nhiều cổng game đã thêm các trò chơi đua ngựa và đua ngựa ảo trên nền tảng dự đoán. Tại đây người chơi có thể tham gia vào tất các cả trận đua từ nhiều giải đấu được tổ chức trên toàn thế giới. Để hiểu hơn về game đua ngựa đổi thưởng hot nhất này các bạn hãy tham khảo những thông tin sau đây. 

1. Game đua ngựa đổi thưởng tại cổng game 

Game đua ngựa online thực chất là một trò chơi ảo được lập trình bởi máy tính. Các cuộc đua và kết quả được tạo ra một cách ngẫu nhiên nên đảm bảo về độ minh bạch. Mỗi con ngựa ảo trong đường đua đề có xác suất thắng cuộc khác nhau. Cách chọn là con ngựa chiến thắng sẽ được máy chủ bốc thăm tương tự như khi quay xổ số. 

Dự đoán đua ngựa tại nhiều giải đấu lớn

Dự đoán đua ngựa tại nhiều giải đấu lớn

Đua ngựa đổi thưởng và cả đua ngựa trực tuyến thì đều thu hút một lượng lớn người chơi tham gia đặt. Các hình thức này càng chứng tỏ ưu thế về tính tiện lợi.

Không phải đến trường đua mà chỉ cần 1 chiếc điện thoại có thể theo dõi chi tiết diễn biến và đưa ra kết luận phù hợp. Các game đua ngựa đổi thưởng tại cổng game đều có giao diện và đồ họa đẹp mắt, nút lệnh hoạt động nhạy, mượt mà. Đặc biệt cổng game được đánh giá cao có game đua ngựa phải kể đến đó là 8KBET.

2. Quy tắc chơi game đua ngựa online 

Chơi dự đoán đua ngựa cũng tương tự như các game đổi thưởng khác. Mọi thứ đều phải tuân theo một luật chơi nhất định. Những người chơi mới thì cần phải nắm chắc quy tắc để tiến gần hơn tới chiến thắng. 

  • Theo dõi lịch đua chính xác : Để tránh bỏ lỡ những trận đua đặc sắc người chơi cần phải thật cẩn thận ghi nhớ lịch đua vì các giải đấu thường diễn ra liên tục, liền kề nhau. 
  • Thời gian nhận cược : Điều này sẽ tùy vào từng quy định chung của cổng game. Tuy nhiên để đảm bảo sự minh bạch và quyền lợi của người chơi thì hầu hết các cổng game đều ngừng nhận đơn cược trước 3 phút khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu. 
  • Cách dự đoán game đua ngựa : Về mặt này thì khá đơn giản, người chơi chỉ cần chọn trận đấu muốn cược, chọn vé tham gia và ghi tên chiến mã đã dự đoán. Cuối cùng xác nhận số tiền cược và chờ đợi kết quả. 
  • Tra kết quả : Sau khi trận đua đổi thưởng kết thúc hệ thống của cổng game sẽ hiện bảng thống kê danh sách thành tích của những chiến mã. Đối với đua ngựa trực tuyến thì kết quả dựa trên công bố của ban tổ chức.
  • Tiền trả thưởng : Đối với trò đua ngựa thì mỗi con ngựa khi ra trường đua đều sẽ có tỷ lệ trả thưởng khác nhau và được công khai từ đầu. Vì vậy nếu thắng cược số tiền người chơi sẽ nhận được là : Tiền thắng cược = Tiền cược x Tỷ lệ trả thưởng. 

3. Kinh nghiệm đặt chắc thắng game đua ngựa 

Dự đoán đua ngựa online

Dự đoán đua ngựa online

Để những người chơi mới làm quen tốt hơn với game đua ngựa thì tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm đặt cần thiết. Đây sẽ là những kiến thức nền tảng giúp ích cho việc phán đoán và tránh những rủi ro, sai lầm khi đặt. 

– Nắm rõ các trường hợp đặc biệt 

Đối với trò chơi đua ngựa thì một trận đấu bất kỳ cũng có thể xảy ra những sự cố đáng tiếc, vì vậy cần phải có sự tính toán trước. Ví dụ ngựa đua bạn chọn bỏ cuộc hay bị hủy tư cách thi đấu. Thông thường nếu có trường hợp này cổng game sẽ hoàn tiền cược cho người chơi. 

– Thường xuyên theo dõi bảng số liệu thi đấu 

Để thắng cược thì người chơi cũng cần nghiên cứu kỹ càng về số liệu liên quan đến trận đấu. Người chơi thường có xu hướng lựa chọn những con ngựa có thành tích tốt, ổn định để cược tiền. Chọn ngựa nhưng cũng cần để ý các yếu tố khác như trường đua, thủ tục dự đoán,…

– Giữ tâm lý ổn định 

Đua ngựa là trò chơi mang tính kịch tính nhận được nhiều sự cổ vũ, hò hét của người hâm mộ. Vì vậy với những ai mới làm quen với dự đoán đua ngựa thì cần phải giữ bình tĩnh tốt. Một trận đua diễn ra rất nhanh chóng vì vậy không có nhiều thời gian để rút và cược lại.

Ngay hôm nay hãy tham gia dự đoán game đua ngựa để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất của một trò chơi tốc độ. Tại các cổng game người chơi có thể tham dự đoán và có cơ hội trúng thưởng không giới hạn. 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan