HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về tương lai, CĐV Việt Nam vui sướng!

Với những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2018, từ VCK U23 châu Á, ASIAD 2018 đặc biệt là chiếc cúp vô địch AFF 2018, HLV Park Hang-seo đang được truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc ca ngợi. Không chỉ vậy, nhiều tin đồn nói rằng ông Park đã nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn về mức lương ở các CLB xứ Kim Chi.

HLV Park Hang-seo lên tiếng về tường lại, CĐV Việt Nam vui sướng - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam. Ảnh: Đình Thôn. 

Thế nhưng mới đây, đích thân thầy Park lên tiếng khẳng định tương lai với bóng đá Việt Nam trong buổi trả lời trên tờ Joongang Daily (Hàn Quốc). “Tôi sẽ không rời Việt Nam. Tôi sẽ không đi đâu cả. Hợp đồng của tôi và LĐBĐ Việt Nam (VFF) vẫn còn thời hạn một năm nữa và đó cũng là lời hứa của tôi. Tôi vẫn còn khát khao danh hiệu và sẽ cố gắng xây dựng bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa,” HLV Park Hang-seo cho biết vẫn còn rất nhiều động lực và quyết tâm sẽ gắn bó cùng bóng đá Việt Nam.

Thông tin HLV Park Hang-seo gắn bó với bóng đá Việt Nam được người hâm mộ nước nhà chào đón nồng nhiệt. Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo chia sẻ lý do vì sao lại muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam: “Có thể lúc này tôi được nhiều đội bóng săn đuổi tương tự như năm 2002. Tuy nhiên, danh vọng chỉ giống như một cơn gió. Tôi có thể sẽ đến và đi như một cơn gió vô hình không ai nhớ đến. Lúc này tôi muốn tạo ra một bước ngoặt lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Kể từ 2002, bóng đá Hàn Quốc đã phát triển toàn diện và tôi hy vọng sẽ có thể góp sức xây dựng một cột mốc như vậy cho bóng đá Việt Nam”.

HLV Park Hang-seo lên tiếng về tường lại, CĐV Việt Nam vui sướng - Bóng Đá

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang tập trung cao độ chuẩn bị Asian Cup 2019 tại UAE. Ảnh: VFF.

Hiện tại HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam đang có những bước chuẩn bị cuối cùng để bước vào Asian Cup 2019, giải đấu chúng ta nằm ở bảng D gặp nhiều đối thủ mạnh như Iran, Iraq và Yemen.

Phương Nam | 19:05 03/01/2019

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *