HLV U23 Indonesia: Chúng tôi đã có cách đối phó với U23 Việt Nam

U23 Indonesia bước đến vòng loại U23 châu Á 2020 với hành trang là chức vô địch U22 Đông Nam Á. Chính từ lý do đó, HLV Indra Sjafri không ngần ngại đặt ra mục tiêu sẽ lấy tấm vé trực tiếp đến Thái Lan dự VCK vào đầu năm sau. Tuy nhiên, quyết tâm của Tim Garuda đã bị dội 1 gáo nước lạnh khi để U23 Thái Lan vượt qua với tỷ số đậm 0-4 ở trận khai màn vừa qua.

HLV U23 Indonesia: Chúng tôi đã có cách đối phó với U23 Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Indra Sjafri rất quyết tâm trước trận đấu gặp U23 Việt Nam.

Phải đối đầu với đội chủ nhà U23 Việt Nam ở lượt trận thứ 2, nhiệm vụ của đội bóng xứ vạn đảo không gì khác ngoài một chiến thắng để níu giữ chút hy vọng cạnh tranh tấm vé dự VCK. Tuy nhiên, với đoàn quân của HLV Park Hang-seo đang lên tinh thần rất cao sau chiến thắng 6-0 trước Brunei.

Nhận định về trận đấu này, HLV Indra Sjafri chia sẻ với Tuổi trẻ: “Việc Erza Walian không thi đấu là điều đáng tiếc với chúng tôi. Nhưng tất cả cầu thủ ở đây đều rất sẵn sàng cho trận chiến sắp tới. Chúng tôi phải tập trung tối đa cho trận đấu với U23 Việt Nam vào ngày mai vì đây là cuộc chiến mang tính chất sống còn. Các bài tập ngày hôm nay là dùng để chống lại sức mạnh của Những ngôi sao vàng. Chúng tôi sẽ dành cho các bạn những bất ngờ.”

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/03.

Đăng Huy | 20:55 23/03/2019

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *