Hướng dẫn cách chơi xoc dia 3c đầy đủ nhất từ A tới Z

3C hiện đang là cổng game chơi xóc đĩa được nhiều cao thủ lựa chọn để tham gia dự đoán. Với phần giao diện được thiết kế là đơn giản và dễ hiểu. Cổng game xóc đĩa 3C luôn tối giản mọi thao tác đặt cược cho anh em khi tham gia xóc đĩa. Tuy nhiên, một số người chơi vẫn còn lạ lẫm khi chơi xóc đĩa tại cổng game 3C này. Vì thế bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin xoc dia 3C đầy đủ từ A tới Z cho bạn.

Tải game 3C về điện thoại di động

Để tải game 3C về chơi xóc đĩa trên điện thoại di động. Bạn hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store của điện thoại. Lúc này, tại mục tìm kiếm bạn hãy gõ vào cụm từ: “Game 3C” hoặc “hack game xoc dia 3c” và tìm kiếm kết quả.

Với kết quả sau khi tìm kiếm thành công. Bạn hãy nhấn vào Download hoặc Cài đặt để tải về ứng dụng. Thông thường thì việc tải về chỉ mất khoảng 30 giây của bạn. Sau khi tải game 3C về thành công, bạn hãy tiến hành cài đặt game vào điện thoại nhé.

Như vậy, bạn đã thành công ở bước đầu tiên khi muốn chơi xoc dia 3C. Game 3C sau khi được cài đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động cổng game lên. Sau đó, bạn hãy bắt đầu các bước tạo tài khoản để có thể trải nghiệm các dịch vụ mà cổng game này cung cấp nhé.

Tạo tài khoản chơi xóc đĩa tại cổng game 3C

Tạo tài khoản người chơi tại cổng  game 3C là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn chơi xóc đĩa tại đây. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì cách thức tạo tài khoản này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là đã tạo được cho mình 1 tài khoản dự đoán tại 3C.

Tạo tài khoản chơi xóc đĩa tại cổng game 3C

  • Thành viên kích vào mục “Đăng ký” sau khi khởi động game 3C lên.
  • Tại form đăng ký, bạn hãy nhập vào các thông tin mà 3C yêu cầu. Đây được xem là bước quan trọng quyết định tới việc tạo tài khoản 3C của bạn có thành công hay không? Vì thế, người chơi hãy nhập thật chính xác và chính chủ thông tin mà hệ thống yêu cầu.
  • Các thông tin đăng ký sau khi được nhập vào thành công. Bạn hãy bấm “Đăng ký” để hệ thống tạo tài khoản 3C cho bạn.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự đăng nhập bằng tài khoản của bạn vào cổng game 3C. Lúc này, bạn đã chính thức trở thành thành viên chơi tại cổng game này. Việc tham gia Xóc đĩa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Các bước chơi xoc dia 3C cơ bản từ A tới Z

Người chơi sau khi đã tạo thành công tài khoản chơi xóc đĩa tại cổng game 3C. Bạn hãy tiến hành nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu chơi xoc dia 3C. Cụ thể, các bước chơi xóc đĩa tại cổng game 3C như sau:

Các bước chơi xoc dia 3C cơ bản từ A tới Z

  • Đầu tiên, anh em hãy chọn bàn chơi xóc đĩa phù hợp với nguồn vốn dự đoán mà mình đầu tư. Sau khi chọn bàn chơi xong, bạn sẽ có 1 vị trí tại bàn chơi. Khi mọi thành viên trên bàn chơi đã sẵn sàng, lúc này ván chơi được bắt đầu.
  • Cổng game sẽ tiến hành xóc đĩa và đặt xuống bàn nhưng chưa công bố kết quả. Tại đây, người chơi sẽ có 20 giây để tiến hành đặt cược. Bằng cách, bạn kích vào chíp cược ứng với số tiền mà bạn muốn đặt cược. Sau đó, bạn di chuyển chíp cược vào cửa mà bạn đặt cược trên bàn chơi.
  • Lúc này, người chơi nhấn “xác nhận” để lưu lại thông tin vé cược. Sau khi thời gian đặt cược kết thúc thì cổng game sẽ tiến hành mở bát. Lúc này, nếu bạn là người chiến thắng thì tiền thắng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Ngược lại nếu bạn thua thì tiền số tiền bạn đặt cược sẽ thuộc về cổng game 3C.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước chơi xoc dia 3C. Khi ván chơi kết thúc, người chơi sẽ 

chờ khoảng 5 giây để tiếp tục cho ván chơi mới.

Những lưu ý khi chơi xóc đĩa tại cổng game 3C

  • Để chơi xóc đĩa 3C yêu cầu điện thoại của người chơi phải được kết nối internet.
  • Người chơi cần cung cấp thông tin tài khoản 3C với thông tin ngân hàng sao cho chính xác. Điều này sẽ giúp ích cho việc bạn thực hiện giao dịch đổi thưởng thành tiền mặt thành công.
  • Khi chơi tại 3C, người chơi tuyệt đối không được tiết lộ thông tin của mình cho người chơi khác. Bằng cách này, bạn sẽ bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của mình tại cổng game.
  • Người chơi tuyệt đối không được thực hiện các hành vi gian lận khi chơi xoc dia 3C. Nếu có, tài khoản của bạn ngay lập tức sẽ bị cổng game khóa vĩnh viễn. Bạn sẽ khó lòng được trải nghiệm tại cổng game 3C ở những lần từ thứ 3 trở đi.

Kết luận

Xóc đĩa là trò chơi cực kỳ dễ tham gia và dễ trúng thưởng. Đặc biệt khi 3C đem tới tỷ lệ ăn thưởng quá hậu hĩnh cho người chơi. Vì thế khi chơi xoc dia 3C, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền rủng rỉnh tại cổng game này. Chúc các bạn sẽ luôn có được những trận thắng lớn khi tham gia chơi xóc đĩa tại 3C nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan