Hướng dẫn gửi tiền chơi Card game trên Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Chơi game trên Facebook cũng trở nên phổ biến hơn. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để khai thác tối đa Game facebook và cách gửi tiền vào game. Về trang chủ cổng game uy tín ATSE để xem thêm về các tựa Game trên facebook nhé!

Cổng game uy tín ATSE hướng dẫn Game trên Facebook

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là người chơi có thể tham gia chơi game game doi thuong tiến lên miền nam một cách dễ dàng nhất.

Bước 1: Truy cập Facebook. Sau đó chọn Chuyển đến tài khoản của bạn bè.

Bước 2: Người chơi bấm vào biểu tượng dấu cộng trên trò chơi bài.

Bước 3: Tiếp tục và nhấp vào biểu tượng Trò chơi tức thời.

Bước 4: Chọn game bạn muốn chơi và nhấn vào đó.

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ gửi lời mời chơi game đến bạn bè của bạn.

Bước 6: Chấp nhận và tiếp tục chơi game cùng nhau là có thể chơi tiến lên miền nam online facebook ngay lập tức.

Cổng game uy tín ATSE chỉ cách gửi tiền Game facebook

Khi chơi Game, chắc chắn bạn sẽ muốn có tài khoản thật nhiều để chơi cho thoải mái mà không sợ bị out ra nửa chừng vì thua quá nhiều.

Thấu hiểu nỗi lo này của bạn, cổng game uy tín ATSE sẽ chỉ cách gửi tiền vào Game facebook. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để có tài khoản chơi game rủng rỉnh:

Để mua các vật phẩm trong trò chơi bằng máy tính của bạn, hãy nhấp vào bất kỳ mục nào hoặc chọn Mua xu / xu trong trò chơi.

Để thêm một phương thức thanh toán mới: Nhấp vào Thêm phương thức thanh toán mới. Để thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hãy chọn Thêm thẻ mới. 

Sau khi thêm thẻ, hệ thống sẽ được nhắc bạn tiến hành nhập chi tiết thanh toán. Nhấp vào Mua sau khi hoàn thành bước này.

Cách thực hiện thanh toán tiền Game bằng di động:

Chọn điện thoại và quốc gia hiện tại mà bạn đang sống. Bây giờ bạn sẽ thấy lời nhắc nhập số điện thoại di động của mình.Sau khi nhập xong thì bấm hoàn tất..

Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động của facebook – Zong và Boku – sẽ gửi cho bạn hướng dẫn qua tin nhắn văn bản. Màn hình máy tính của bạn cũng sẽ cập nhật các hướng dẫn khi cần thiết. 

Lưu ý: Các khoản phí sẽ được tính vào hóa đơn không dây hoặc tài khoản trả trước của bạn.

Cách nạp giftcode Game vào facebook

Sau khi nhận được mã thì việc nhập mã tiến lên miền nam là rất quan trọng. Điều này không khó đối với những người chơi đã chơi lâu nhưng đối với những người mới chơi thì chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. 

Nạp giftcode vào Game facebook cực dễ

Nạp giftcode vào Game facebook cực dễ

Bạn có thể làm theo các bước sau để nạp giftcode:

Bước 1: Truy cập Cổng Game tiến lên miền Nam facebook trên điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2: Bấm vào ảnh đại diện bên trái giao diện, sau đó bấm vào giftcode. Phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi bạn xác nhận khi nhập mã. Vậy là bạn đã nạp mã quà tặng rất đơn giản và nhanh chóng.

Tổng kết

Còn một vài bài học khác khi chơi game tiến lên miền Nam trên facebook như: hãy tập trung và luôn giữ tinh thần tự tin, vui vẻ. Đừng vội vàng để tránh thất bại. 

Ngoài ra, chơi game cũng cần có những khoảng dừng nhất định cho bản thân. Đừng quá mê game để không bỏ bê sức khỏe, cuộc sống và công việc của mình. Chỉ có như vậy bạn mới có thể chơi game lâu dài và thành công trong game nhé!

 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan