HLV trưởng Potter hiện tại đang có những kế hoạch mới cho sao của Chelsea không dự World Cup

Hiện tại chính là thời điểm mà tất cả các đội bóng đang chuẩn bị để bắt đầu một trận bóng đá lớn nhất thành tinh chuẩn bị diễn ra. Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ chết la cùng với cộng sự hiện tại cũng phải làm việc để có thể tìm ra được một hướng đi tích cực nhất cho đội bóng sau những chuỗi thành tích không mấy tiến triển gần đây.

Cùng chúng tôi bongda24h theo dõi những chuyển động mới nhất của nền bóng đá thế giới. Nếu như vậy đang muốn xem bóng đá trực tiếp xôi lạc thì hãy theo dõi ngay Xoilac TV để có thì có những thông tin hấp dẫn và thú vị của nền bóng đá thế giới.

Thành tích của The Blues đi xuống

Cơ hội thuận lợi cho Chelsea

Cơ hội thuận lợi cho Chelsea

Xoilac TV cho biết có thể nói rằng kì nghỉ để cho các các chân sút của đội tuyển quốc gia có thể tập trung cao độ cho vòng chung kết của giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup lại chính là một cơ hội thuận lợi cho Chelsea của huấn luyện viên trưởng nhà họ. Khi nhìn lại những trận đấu gần đây nhất thì những số ca chấn thương của những cầu thủ lại thắng này cộng  thêm nhiều cùng với việc chưa có đủ thời gian thích hợp để có thể hợp với lối chơi khiến cho thành tích của The Blues đi xuống

Chelsea không hề có nổi một chiến thắng nào

Trong 4 trận đấu ở thời gian gần đây nhất thì câu lạc bộ Chelsea lại không hề có nổi một chiến thắng nào. Gần đây nhất họ đã phải bị loại khỏi cúp liên đoàn anh sau trận thua với nhà Manchester City. Sự tụt dốc về phong độ này đã khiến cho huấn luyện viên trưởng của họ bị chỉ trích cực kỳ dữ dội.

Huấn luyện viên trưởng đã có những lời thừa nhận cùng với phóng viên

Có lẽ rằng thời gian để có thể suy ngẫm vào thời điểm nghỉ của mùa giải lớn nhất hành tinh

Có lẽ rằng thời gian để có thể suy ngẫm vào thời điểm nghỉ của mùa giải lớn nhất hành tinh

Khi có những lời chia sẻ ở trong buổi họp báo trước trận đấu cùng với câu lạc bộ Newcastle ở trong vòng 16 thì vị huấn luyện viên trưởng đã có những lời thừa nhận cùng với phóng viên:” Tôi đã phải kết thúc cuộc họp báo này một cách cực kỳ nhanh chóng và sau đó phải ngay lập tức trở lại cùng với trận đấu. Bạn bắt buộc phải đối mặt với tất cả những gì mà đang diễn ra thông qua những trận đấu vừa rồi. Có lẽ rằng thời gian để có thể suy ngẫm vào thời điểm nghỉ của mùa giải lớn nhất hành tinh. Tôi sẽ là một kẻ ngu ngốc nếu như không thể sử dụng tốt thời gian đó để phục hồi cũng như cải thiện và nhìn lại mọi các thứ đã xảy ra.”

Đây sẽ chính là một trận đấu cực kỳ gay go và khốc liệt khó khăn

Xoilac TV biết mặc dù là như thế nhưng trước mắt thì vị thuyền trưởng của câu lạc bộ Chelsea cùng với các học trò của mình đang phải tập trung rất nhiều vào trận đấu cuối cùng của kỳ nghỉ. Mọi người đều có thể đoán được rằng đây sẽ chính là một trận đấu cực kỳ gay go và khốc liệt khó khăn dành cho đội của câu lạc bộ Chelsea bởi vì đối thủ của họ đang ở trong thời kỳ phong độ rất cao và đang xếp thứ 3 ở trên bảng xếp hạng.

Câu lạc bộ Chelsea phải có những tập trung nhất định

Câu lạc bộ Chelsea phải có những tập trung nhất định cùng với những cố gắng hết sức để có thể vực dậy. Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ chelsea cũng phải có những cải tạo mới trong đội hình cũng như chiến lược để có thể đưa câu lạc bộ đi lên đỉnh vinh quang.

Đây chính là những thông tin hấp dẫn và thú vị mà Xoilac TV đã cực nhất mới nhất dành cho những người hâm mộ bóng đá. Còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay Xoilac TV để có thể có những thông tin của bóng đá thế giới hấp dẫn và thú vị đang chờ đón bạn.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan