Lý giải giấc mơ thấy máu và các số đề may mắn

Khi gặp tai nạn hay bệnh tật trong cuộc sống thì chúng ta thường thấy máu hay bị chảy máu nhưng mơ thấy máu thì có ý nghĩa gì, số đề nào may mắn với giấc mơ này? Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu nhé!

Lý giải giấc mơ thấy máu và các số đề may mắn

Lý giải giấc mơ thấy máu và các số đề may mắn

1. Lý giải giấc mơ  thấy máu

Mơ đứng trong vũng máu

Bạn ngủ mê thấy mình đang đứng trong vũng máu thì đây là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận vì có kẻ đang muốn hãm hại bạn. Trong thời gian sắp tới bạn nên chú ý tới cử chỉ hành vi của bản thân hơn nữa cần đề phòng những bất lợi có thể đến bất kỳ lúc nào. Mặc khác thấy hình ảnh này trong mơ còn ngụ ý rằng bạn có thể vướng tới pháp luật đấy.

Mơ thấy máu chảy nhiều

Mộng mị thấy máu chảy ra nhiều thì đừng lo lắng bởi đây là điềm báo tốt lành nhé. Giấc chiêm bao đang cho thấy sự may mắn về tiền bạc. Nếu bạn là người làm kinh doanh thì giấc mộng là muốn báo hiệu công việc của bạn sẽ được suôn sẻ thuận lợi và việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng trở nên thành đạt.

Mơ thấy chó cắn chảy máu

Khi ngủ mà thấy hình ảnh chó cắn chảy máu phản ánh cuộc sống thực tại của bạn đang bị mất kiểm soát. Bạn đang phân vân với việc lựa chọn sự mạo hiểm cho tương lai của bản thân. Lời khuyên là bạn nên đánh giá nhiều khía cạnh để đưa ra được quyết định tốt nhất cho bản thân. Có thể tham khảo ý kiến của mọi người để đưa ra quyết định đúng đắn hơn nhé!

Mơ thấy mình đang bị chảy máu

Nằm mộng thấy mình đang bị chảy máu quá nhiều dẫn tới tình trạng mất máu ngụ ý tâm trạng hiện tại của bạn đang vô cùng xấu. Bạn đang quá mệt mỏi với mọi thứ xumg quanh mình. Giấ mơ cũng có thể là dấu hiệu của những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hành động trong quá khứ bắt đầu quay trở lại ám ảnh bạn. Ngoài ra để hiểu thêm về ý nghĩa của giấc mơ này hãy xem bạn đang bị chảy máu từ đâu và suy nghĩ kỹ những biểu tượng của phần cơ thể đó.

Mơ thấy máu động vật cúng tế

Giấc ngủ mê thấy máu của các con vật đang bị cúng tế ám chỉ điềm không tốt, giấc mộng muốn cảnh báo bạn phải cẩn thận sẽ có tai nạn xảy ra với bạn.

Mơ đi tiểu ra máu

Những giấc mơ thấy hình ảnh đi tiểu ra máu phản ánh bạn đang có sự buồn bực trong người nhưng nó sẽ sớm qua thôi nên bạn không nên lo lắng gì về giấc mơ này nhé.

2. Các con số may mắn của giấc mơ thấy máu

 • Chiêm bao thấy chảy máu thì nên đánh các số: 08 – 19 – 29 – 69
 • Ngủ mê thấy chó cắn chảy máu nhớ đánh các số: 98 – 99
 • Nằm mộng thấy có máu thì nên đánh các số: 19 – 69 – 964
 • Nằm mê thấy đánh nhau đổ máu thì nên đánh các số: 00 – 31 – 34 – 75
 • Ngủ mơ thấy máu chảy nhiều thì nên đánh số: 84 – 86 – 38
 • Chiêm bao thấy nhìn thấy máu người chảy thì nên đánh số: 09 – 54
 • Mộng mị thấy vết máu thì nên đánh số: 05 – 32 – 64
 • Ngủ mơ nhìn thấy máu người chảy thì nên ghi số 09 – 54
 • Ngủ mê thấy nước tiểu có máu thì nên đánh số số 43
 • Chiêm bao thấy quan hệ ra máu thì nên đánh con mấy: 11 – 43
 • Nằm mơ thấy quần áo đầm đìa máu trong mơ đánh số gì: 49
 • Nằm mê thấy nôn ra máu thì nên đánh số gì: 26 – 52
 • Chiêm bao thấy ho ra máu thì nên đánh con mấy may mắn: 04 – 64

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy máu trong một số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

"Bạn đọc chú ý, những thông thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có sẵn. Chúc các bạn có những kiến thức về sổ mơ thú vị!"

Bài liên quan