Manchester City kháng cáo án phạt của UEFA

Manchester City kháng cáo án phạt của UEFA. Tin bóng đá 26/2 : CLB Man City vừa chính thức gửi đơn kháng nghị án phạt của UEFA . Tòa án trọng tài thể thao (CAS) mới đây đã thông báo xác nhận Man City gửi kháng cáo thành công chống lại án phạt cực nặng được UEFA đưa ra.

Trong thông báo mới đây, tờ lịch thi đấu bóng đá euro 2020 cho hay: “Tòa án trọng tài thể thao đã nhận được đơn kháng cáo từ Man City, chống lại án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Âu. Đơn kháng cáo bác những cáo cuộc của UEFA đưa ra ngày 14/2/2020. Trong đó, Man City bị kết luận vi phạm Quy tắc CLB của UEFA và Luật công bằng tài chính, với hình phạt bị loại khỏi giải đấp cấp CLB của UEFA trong 2 mùa giải, kèm khoản phạt phải trả trị giá 30 triệu Euro”.

“Nhìn chung, các thủ tục kháng cáo gửi tới CAS liên quan đến việc trao đổi văn bản đệ trình giữa các bên trong khi Hội đồng trọng tài CAS sẽ được triệu tập. Một khi Hội đồng đã chính thức thành lập, họ đưa ra các hướng xử lý, bao gồm cả việc liên quan đến việc tổ chức một phiên điều trần.”

“Sau phiên điều trần, Hội đồng sẽ cân nhắc và sau đó đưa ra quyết định của mình dưới hình thức phán quyết của Trọng tài.”

Man City hy vọng rằng một phán quyết sẽ được đưa ra sớm vì án phạt sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của CLB. Dù HLV Pep Guardiola và một số trụ cột đã tuyên bố gắn bó với Man xanh song một khi CLB này không được dự Champions League, chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

CAS sau khi tiếp nhân đơn kháng cáo của Man City sẽ nghiên cứu, cũng như tiến hành rà soát lại lệnh cấm này từ UEFA. Nếu có sai phạm trong việc ban hành án phạt, CAS sẽ mở phiên tòa điều trần để xem xét lại vụ việc.

Tờ lịch thi đấu copa america cho rằng Man City sẽ buộc phải công bố đầy đủ tài liệu có liên quan tới những dữ liệu bị tin tặc đánh cắp qua hệ thống thư điện tử, trong đó có cả những bằng chứng về vụ việc kể trên cũng như thỏa thuận của hai đội bóng. Điều này cũng có nghĩa là FA sẽ có thêm thông tin để tiếp tục cuộc điều tra.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan