Mơ thấy có bầu là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Việc có bầu ngoài đời thật vốn là niềm vui vì bạn sắp chào đón một thành viên mới trong gia đình tuy nhiên việc mơ thấy có bầu trong giấc chiêm bao có phải toàn là điềm tốt lành và bạn nên đánh con đề gì nếu có giấc mộng này. Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu nhé!

1. Mơ thấy có bầu là điềm báo gì?

Mơ thấy người yêu có bầu

Nếu bạn nằm mộng thấy hình ảnh người yêu mình có bầu khi hai bạn đã vượt quá giới hạn thì điều này cho thấy tình cảm của hai bạn đã đến chiều hướng chín mùi, có thể tiến đến hôn nhân. Ngoài ra giấc chiêm bao còn chứng tỏ người mơ sẽ rất hoang mang lo lắng,nếu đó là sự thật thì phải làm sao nhưng tình yêu chân chính thì không phải sợ vấn đề gì cả.

Mơ thấy người khác có bầu

Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy người khác có bầu thì giấc mơ muốn nhắc nhở bạn nên chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng nếu không sẽ đổ vỡ gia đình. Bạn cần phải chung thủy với gia đình mình hơn nữa nếu không muốn đôi đường đôi ngả, đừng để đến khi hối tiếc thì mọi chuyện cũng quá muộn rồi.

Mơ thấy có bầu là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Mơ thấy có bầu là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Mơ thấy mình có bầu

Cuộc sống thực tế sẽ rộn ràng và tươi đẹp hơn khi có tiếng khóc của trẻ con, mọi cảm xúc sẽ từ từ ùa về giúp bạn có thêm cảm hứng để thực hiện trách nhiệm của đấng sinh thành nên việc thấy mình có bầu trong mơ là một điêmg báo tốt lành vì nó phản ánh trong thực tế bạn là người có ý tưởng, xác định phương hướng và mục tiêu rõ ràng để mình theo đuổi.

Mơ thấy có bầu nhưng bị sảy

Theo giải mộng, giấc mơ này là mang ý nghĩa xấu, nó báo hiệu một dự án hay kế hoạch mà bạn đã đặt rất nhiều nỗ lực vào nó đang bị xuống cấp và thất bại, nó sẽ không được hoàn thành theo mong muốn của bạn.

Mơ thấy vợ có bầu với người khác

Giấc mơ thấy vợ mình có bầu với người khác là điềm báo cho thấy bạn đang chuyển những dự định của bản thân sang hướng khác so với hướng ban đầu. Hãy xem xét và suy nghĩ lại cẩn thận xem đi chệch hướng có phải là một hành động sáng suốt, vì thay đổi dù chỉ một phần trong kế hoạch cũng sẽ khiến con tàu chệch bánh khỏi đường ray. Đồng thời giấc mộng cũng ám chỉ cuộc sống vợ chồng của gia đình bạn đang dần xa cách do tình cảm nguội lạnh. Nếu còn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của mình thì hãy học cách thấu hiểu đối phương rồi cùng ngồi xuống giải quyết vấn đề nhé!

2. Mơ thấy có bầu nên đánh số nào?

 • Chiêm bao có bầu thì nên đánh số 29, 39 hoặc 09.
 • Ngủ mê thấy mình mang thai đôi thì nên đánh con số 23, 99, 45.
 • Mộng thấy mình có bầu là con gái thì đánh cặp số 78 hoặc 23.
 • Chiêm bao thấy mình đi nạo thai thì đánh số 42, 63 hoặc 53.
 • Nằm mơ thấy đàn bà có bầu đánh ngay con 10 hoặc 82.
 • Nằm mộng thấy có bầu là con trai nên đánh các con số 00, 60 hoặc 02.
 • Ngủ mê thấy chính mình có bầu đánh ngay con 20
 • Chiêm bao thấy có bầu thì nên đánh số 20
 • Nằm mộng thấy người khác có bầu thì nên đánh con 02 hay 22 hay 29
 • Ngủ mê thấy que thử thai 2 vạch thì đánh con 09 hay 67
 • Chiêm bao thấy vợ có bầu thì đánh con 02 hay 97
 • Mộng thấy em gái có bầu nên đánh số 79 hoặc 95
 • Nằm mê thấy chị dâu có bầu thì đánh số tô con 69 hoặc 77

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy có bầu trong một số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

"Bạn đọc chú ý, những thông thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có sẵn. Chúc các bạn có những kiến thức về sổ mơ thú vị!"

Bài liên quan