Nằm mơ thấy lợn có ý nghĩa gì, nên đánh số đề nào?

Lợn là quen vật khá quen thuộc với các hộ gia đình ở nông thôn, thịt lợn cũng là món ăn quen thuộc của gia đình mỗi ngày, vậy nằm mơ thấy lợn thì sẽ có ý nghĩa gì, nên đánh số nào? Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy lợn có ý nghĩa gì, nên đánh số đề nào?

Nằm mơ thấy lợn có ý nghĩa gì, nên đánh số đề nào?

1. Nằm mơ thấy lợn có ý nghĩa gì

Mơ thấy lợn béo/gầy

Việc bạn chiêm bao thấy một con lợn béo thì đây điềm báo sự nghiệp hanh thông, thuận lợi sinh khí dồi dào. Tuy nhiên nếu trong giấc mơ lại là một con lợn gầy gò thì tức sản nghiệp của bạn không tốt, thất thoát nhiều có chút tiêu điều hoặc người trong nhà đem lại khó khăn, sóng gió.

Mơ thấy cho lợn ăn

Trong trường hợp bạn ngủ mê thấy cảnh mình cho lợn ăn thì chứng tỏ rằng bạn vì sơ sảy mà gây ra nhầm lẫn lớn, ví dụ như dễ sắp xếp nhầm một cuộc hẹn, hoặc quên ví tiền…Hãy nhanh chóng nhận lỗi và sửa sai, đừng cố dấu giếm sẽ chỉ làm tình hình tệ hơn thôi.

Mơ thấy lợn dựa trên người mình

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ khi thấy lợn dựa trên người mình thì đây là điềm báo nhà bạn sắp có vài khoản chi bất ngờ khiến bạn đau đầu, ví dụ như phải mời cơm khách trong thời gian dài. Hãy tiết kiệm từ bây giờ và học cách quản lý chi tiêu hợp lý nhé!

Mơ thấy lợn được nấu chín

Việc thấy một con lợn được nấu chín nhưng lại còn sống trong giấc mộng của bạn, thì điều này chứng tỏ rằng bạn đang trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ. Bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi những tiêu cực xung quanh cuộc sống của bản thân và hướng đến chân trời mới.

Mơ thấy lợn quay

Lợn quay bình thường vốn là một món ăn mà thường trong tiệc lễ hoặc cúng tế rất hay sử dụng, nó đại diện cho lòng thành kính và may mắn. Nên việc chiêm bao thấy lợn quay cũng thế,  nó phản ánh trong cuộc sống thực bạn sẽ gặp được những sự kiện lớn và những may mắn trong những sự kiện này.

Mơ thấy lợn đen

Theo giải mộng, nếu ngủ mê mà thấy lợn đen thì đây là điềm báo cho thấy gia đình đang trông ngóng điều gì đó lớn lao trọng đại, điều này cũng biểu thị rằng sức khỏe của mọi người trong gia đình không có vấn đề gì, chuyên tâm làm ăn thì sẽ nhận được tài lộc và vận mệnh lớn.

Mơ thấy lợn đi vào phòng

Giấc mơ thấy lợn đi vào phản ánh trong cuộc sống thực tại bạn có một gia đình rất hạnh phúc thêm vào đó các thành viên trong gia đình cũng rất đoàn kết, luôn yêu thương và giúp đỡ nhau khi cần thiết.

2. Nằm mơ thấy lợn nên đánh số nào?

 • Ngủ mê thấy lợn thì nên đánh ngay con 76.
 • Chiêm bao thấy lợn đen thì đánh số số 12 hoặc 76.
 • Nằm mộng thấy lợn rừng thì nhớ đánh con số 73.
 • Ngủ mơ thấy lợn trắng thì nhớ ghi đề con 76.
 • Nằm mê thấy lợn đuổi thì nên ghi lô số 71.
 • Chiêm bao thấy lợn con, heo con đánh thì nhớ đánh ngay số đẹp 21.
 • Nằm mộng thấy lợn chết hãy ghi cặp số đẹp 44 hoặc 74.
 • Ngủ mê thấy mổ heo đánh số tô con 11 hoặc 44.
 • Chiêm bao thấy lợn quay thì nên ghi số đề 69 hoặc 96.
 • Nằm mơ thấy lợn đẻ nhớ đánh ngay con 24.
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt lợn thì nhớ đánh số 64.
 • Mộng mị thấy cả đàn lợn thì nên đánh con 49.

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy lợn trong một số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

"Bạn đọc chú ý, những thông thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có sẵn. Chúc các bạn có những kiến thức về sổ mơ thú vị!"

Bài liên quan