Nằm mơ thấy lươn là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy lươn là điềm báo gì, nên đánh số nào để dễ trúng thưởng là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy lươn là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy lươn là điềm báo gì, nên đánh số nào?

1. Nằm mơ thấy lươn là điềm báo gì?

Mơ thấy con lươn to

Nếu bạn là nữ mà ngủ mê thấy hình ảnh con lươn khá to đang trườn quanh thì giấc mộng phản ánh thực tế bạn là con người có khát vọng về thể xác khá lớn, bạn đang có nhu cầu tình dục mãnh liệt.

Hiện giờ bạn đang trong một mối quan hệ với một người nào đó, tuy nhiên đây không phải tình yêu đích thực, bạn chỉ yêu thể xác của người đó. Bên cạnh đó chiêm bao thấy con lươn to còn chứng tỏ bạn có tham vọng khá lớn, nhưng nó vượt tầm sức vì vậy mà bạn đã nỗ lực nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như ý muốn.

Mơ thấy đi mua lươn

Việc chiêm bao thấy mình đi mua lươn thì bạn đừng quá lo lắng vì giấc chiêm bao này có thể là dấu hiệu tương lai gần tài lộc sẽ đến với bạn. Rất có thể là bạn sẽ gặt hái thành công trong công việc đấy nhé.

Mơ thấy bắt được lươn sống

Giấc mộng thấy bắt được lươn còn sống phản ánh việc người mơ đang tìm đường thoát chạy. Đây cũng là lời cảnh báo trong các mối quan hệ. Thực tại có thể bạn đã tin tưởng người xấu và người này đang có ý định hãm hại và chơi xấu bạn. Cách tốt nhất là cẩn trọng trong từng việc làm để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân.

Mơ thấy con lươn vàng

Trường hợp nằm mộng thấy lươn vàng ngụ ý bạn là người rất dễ tin người và không có lòng kiên định, rất dễ bị dụ dỗ vào tệ nạn xã hội. Bạn nên cẩn thận hơn trong tương lai gần. Nếu có người nào đó muốn gạ gẫm, nói lời ngon ngọt yêu thương đến bạn thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng, hãy nhớ tình yêu xuất phát từ trái tim không phải xuất từ những đồng tiền. Họ đến bên cạnh bạn chỉ vì vật chất nên chớ có mê mội mà tự khiến mình tổn thương nhé.

Ngoài ra giấc chiêm bao thấy lươn vàng còn chứng tỏ được con người bạn là người khát khao tình yêu, tình dục… chính điều đấy đã khiến bạn không còn lý trí.

Mơ thấy hai con lươn quấn vào nhau

Chiêm bao thấy hai con lươn đang quấn lấy nhau phản ánh việc bạn đang yêu đương đến mất lý trí. Thực tế đây chỉ là mối quan hệ tiếp diễn vì nhu cầu thể xác nên không có tình cảm chân thật và rất khó để duy trì lâu dài.

Mơ thấy ăn thịt lươn

Theo giải mộng, ngủ mê thấy mình đang ăn thịt lươn thì là dấu hiệu của việc bạn đang sống trong một bề ngoài khá hào nhoáng nhưng thật ra là sự thật trái ngược. Có thể bạn đang cố tình che mắt bản thân và tự mình tạo dựng nhưng các bạn không nên quá mù quán và tự phụ nếu không bạn sẽ hối hận không kịp đấy nhé.

2. Nằm mơ thấy lươn nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy lươn đẻ thì nên đánh số số 92 hoặc 42.
  • Ngủ mê thấy con lươn trắng thì nhớ đánh số 85 hoặc 01.
  • Nằm mộng thấy con lươn vàng thì nên đánh cặp số đẹp 34 hoặc 60.
  • Ngủ mơ thấy con lươn đen thì nhớ ghi ngay con số may mắn 88 hoặc 03.
  • Chiêm bao thấy con lươn đang bơi thì nhớ đánh nhanh số đề 37 hoặc 52.
  • Ngủ mê thấy cả đàn lươn thì ghi ngay con đề 76 hoặc 68.

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy lươn trong một  số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

"Bạn đọc chú ý, những thông thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có sẵn. Chúc các bạn có những kiến thức về sổ mơ thú vị!"

Bài liên quan