Ngủ mơ thấy ma nên đánh con số gì thì dễ trúng?

Ma quỷ luôn là nỗi sợ hãi lớn của con người vì nó thuộc phạm trù tâm linh, nơi con người chưa thể khám phá ra quy luật của nó chính vì thế giấc mơ thấy ma sẽ khiến nhiều người phải hoảng sợ. Vậy mơ thấy ma có ý nghĩa gì, đánh số nào dễ trúng? Hãy cùng sổ mơ giải mã giấc mơ thấy ma và những con số liên quan nhé!

1. Ngủ mơ thấy ma báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy hồn ma của người đang sống

Chiêm bao thấy hồn ma của một người bạn hay bà con đang còn sống, nghĩa là bạn đang rơi vào vòng nguy hiểm bởi những hành động của người đó. Bạn hãy cẩn trọng hơn với giấc chiêm bao này. Việc mộng thấy oan hồn của một người bạn hoặc một người bà con đã chết ám chỉ tội lỗi và sự ân hận liên quan tới mối quan hệ của người đó quá khứ.

Mơ thấy ma quỷ tấn công

Nếu bị ma quỷ tấn công đồn dập trong giấc chiêm bao, bạn sẽ gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng của mình. Hoặc hơn nữ là mộng thấy ma quỷ đang đuổi theo mình, nghĩa là sẽ có chuyện phiền toái xảy ra với bạn.

Mơ thấy lạc vào thị trấn ma

Giấc mơ này cho thấy bạn có vẻ như đang cảm thấy trầm cảm, lạc long và tự ti với xã hội. Hãy lấy lại cho bản thân những tự tin của mình.

Mơ thấy mình biến thành ma

Việc ngủ mê thấy hình ảnh mình biến thành ma nghĩa là bạn đang cố vượt qua sóng gió, khó khăn liên hồi đang ập đến trong cuộc sống. Bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và muốn có một phép lạ giúp đỡ. Hãy cố gắng thêm chút nữa vì trong thời gian sắp tới bạn sẽ vượt qua được những thử thách này và đạt được nhiều vận may bất ngờ.

Ngủ mơ thấy ma nên đánh số gì thì dễ trúng?

Ngủ mơ thấy ma nên đánh số gì thì dễ trúng?

Mơ thấy bị ma bóp cổ

Đây là giấc mộng khá đáng sợ và ám ảnh, rất may điều đó chỉ chỉ ra một số tình huống từ quá khứ đang ngăn bạn thể hiện bản thân mình.

Mơ thấy bóng ma lấp ló

Trong trường hợp chiêm bao thấy bóng ma lấp ló mà không thấy rõ mặt, thường giấc mơ này rất hay xảy ra kèm với hiện tượng bóng đè. Đây là những giấc mộng rất phổ biến chứng tỏ sẽ có những biến cố xảy ra, nhưng kết quả sẽ đâu vào đấy thôi.

Mơ thấy ma đang cố gắng giao tiếp với mình

Theo giải mộng, bạn mơ thấy điều này thì giấc mơ này không tốt, thể hiện những khó khăn rất có thể bạn sẽ sớm gặp phải. Ngoài ra, giấc mơ thể hiện sự xung đột của với bạn với đối thủ, những người đang cố gắng hủy hoại bạn.

Mơ thấy ma bất động

Nếu ngủ mê thấy ma bất động, không di chuyển thì đây là dấu hiệu ai đó ghen tỵ với bạn sẽ lừa dối bạn. Họ có thể ghen tỵ vì sự may mắn, thành công của bạn và có thể làm bất cứ điều gì để tước đoạt hạnh phúc của bạn.

Mơ thấy mình chơi bài với ma

Đừng nghĩ rằng đây là một giấc chiêm bao tức cười mà bản chất đây là một điềm báo vô cùng nguy hiểm đối với bạn. Vì người sẽ chẳng bao giờ chơi với ma được. Chính vì vậy bạn hãy cẩn thận, bởi theo đó giấc mộng đang cảnh báo cho bạn biết xung quanh bạn đang đầy rẫy những kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở các trò “chơi khăm” và khiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở lớn.

Mơ thấy nói chuyện với ma nữ

Bạn đang có người âm theo và đây là một người thuộc nữ giới. Thường nếu đã có duyên thì trong câu truyện bạn nói với hồn ma đó trong giấc ngủ mơ sẽ có nhiều tiết lộ thông tin của tương lai sảy ra. Nếu bạn không nhớ được nội dung câu truyện thì điều đó cũng không quá lo lắng. Với giấc chiêm bao này theo các thấy bói toán cho biết người âm đó sẽ phù hộ cho bạn

Mơ thấy ma trẻ em

Đây là giấc mộng cực kỳ hay gặp, việc đầu tiên đó là những người hay ở gần với nghĩa địa, nhà xác hoặc ở gần nơi chôn cất những hài nhi xấu số thì rất hay mơ thấy hồn ma trẻ em. Đó là sự vương vấn trần thế có thể là những hồn ma đó chưa siêu thoát

Ngoài ra những người nào hợp vía cũng có những giấc chiêm bao về hồn ma của những đứa bé hoặc dấu hiệu bị bóng đè. Thường thì những giấc mộng này không có gây hại tới người mơ hay báo hiệu điềm gì cả, hay chăm làm việc từ thiện hoặc đi phóng sinh là cách tốt nhất nên làm.

Mơ thấy ma trong nhà

Nếu bạn mơ giấc mơ này, thì ma đã vào được nhà bạn thì bạn phải để ý tương lai sẽ bị rủi ro lớn, như bị lừa gạt, mất tiền, tranh chấp tài sản. Chú ý giấc mơ này để đề phòng rủi ro.

Mơ thấy hồn ma của người đã mất

Còn nếu bạn mơ thấy hồn ma của một người đã mất từ rất lâu rồi thì đây là điềm báo bạn đang suy nghĩ và nhớ lại thời gian trong quá khứ. Bạn chán ghét cuộc sống hiện tại và luôn khao khát được trở về như trong quá khứ. Chính vì suy nghĩ đó nên bạn dần dần xa lánh hiện tại, không tiếp xúc, chơi đùa với mọi người như trước nữa.

2. Ngủ mơ thấy ma đánh con gì dễ trúng?

 • Chiêm bao gặp bóng ma thì nên đánh số tô số 72 – 85
 • Ngủ mơ thấy lạc vào bãi tha ma thì chọn ngay số 78 – 87
 • Nằm mộng thấy bị ma đuổi thì nến đánh số 33 – 34 – 35
 • Nằm mê thấy ma hiện hình thì nên đánh số 37
 • Chiêm bao thấy mình ném đá vào ma thì nên đánh số 65 – 6
 • Nằm mơ thấy ma nhập thì đánh nhanh số: 67 – 87 – 97
 • Chiêm bao thấy bóng ma thì nên đánh số 72 – 85
 • Nằm mộng thấy mình vào bãi tha ma thì nên đánh số 78 – 87
 • Ngủ mơ thấy ma đuổi đánh thì đánh ngay các số 33 – 34 – 35
 • Nằm mơ thấy mình sợ ma thì nên đánh số 75 – 23 – 96
 • Mộng mị thấy ném vào ma thì nên đánh số 65 – 66
 • Ngủ mơ thấy người nhà bị ma nhập thì nên đánh số 67 – 87 – 97
 • Chiêm bao thấy ma nhập vào mình thì nên đánh số : 79 – 97
 • Nằm mộng thấy ma nữ thì nên đánh số 28 – 78
 • Ngủ mê nhìn thấy hồn ma thì đánh ngay số 20 – 70 – 72
 • Chiêm bao thấy đánh nhau với ma quỷ thì nhớ đánh số 23 – 32

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy ma trong một số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

"Bạn đọc chú ý, những thông thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có sẵn. Chúc các bạn có những kiến thức về sổ mơ thú vị!"

Bài liên quan