Nhận định Ahal vs Altyn Asyr, 19h30 ngày 19/5

Nhận định Ahal vs Altyn Asyr, 19h30 ngày 19/5 thuộc vòng 9 giải VĐQG Turkmenistan. Thành tích đá sân khách của Altyn Asyr quá kém cỏi.

Màn thể hiện của FC Ahal ở mùa giải năm nay vẫn đang cho thấy được những thành công và ấn tượng của mình. Cụ thể dù mới chỉ thi đấu có 7 vòng đấu mùa này nhưng tỉ lệ cược bóng đá FC Ahal vẫn đang độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng với 18 điểm có được hiện nay và đang nhiều hơn so với đối thủ xếp sau của mình là 3 điểm.

Sẽ đón tiếp chính FC Altyn Asyr đang bám đuổi tại bảng xếp hạng ở vòng đấu sắp tới với FC Ahal thực sự là thử thách nhiều khó khăn với họ. Thật vậy bởi dù có được không ít những thành công ở mùa giải nhưng xét tới năng lực tại đấu trường quốc nội trước đây thì họ vẫn là cái tên không phải được đánh giá cao so với FC Altyn Asyr.

Tuy nhiên, họ cũng có thể sẩy chân ngay cả trước những đối thủ bị đánh giá rất thấp. Thất bại với kqbd hôm nay 0-1 trước Nebitci mới đây chính là minh chứng rõ rệt nhất.

Thành tích đá sân khách của Altyn Asyr ở mùa này cũng không tốt. Trong 4 trận gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng. Trong khi đó, Ahal đã toàn thắng trong 4 trận gần nhất đá sân nhà.

ahal-vs-altyn-asyr-19h30-ngay-19-5

Nhận định Ahal vs Altyn Asyr, 19h30 ngày 19/5

Phong độ thi đấu gần đây của Ahal vs Altyn Asyr

– Ahal bất bại trong 4/5 trận gần nhất tiếp đón Altyn Asyr trên sân nhà.

– Ahal giữ sạch lưới trong 8/10 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến của FC Ahal vs FC Altyn Asyr

FC Ahal: Babayev, Annaorazow, Guychmyrat, Orazalyyev, Hojovov, Gurbani, Asyrow, Gaylyyev, Sultanov, Geworkyan, Yagsyyew.

FC Altyn Asyr: Orazmukham, Batyrov, Babazhanov, Saparov, Gurgenov, Yakshiev, Khozhaev, Nurmuradov, Geldyev, Begench Akmammedov, Annadurdyev.

Dự đoán kết quả, tỉ số Ahal vs Altyn Asyr: 2-0

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng."

Bài liên quan