Nhận định trận đấu Philippines vs Maldives (22h00 ngày 15/6)

Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Philippines vs Maldives 22h00 ngày 15/06, Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nhận định trận đấu Philippines vs Maldives (22h00 ngày 15/6)

Tỷ lệ Philippines vs Maldives: 0:1 3/4

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Nhận định trận đấu Philippines vs Maldives

Tại bảng A, Syria và Trung Quốc đã sớm cho thấy sự khác biệt với phần còn lại. Trong khi Syria sớm giành vé nhất bảng thì Trung Quốc đang cạnh tranh cho một suất của nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Vốn dĩ Philippines không đặt mục tiêu quá cao ở vòng loại World Cup. Và kết quả này không quá bất ngờ bởi thực lực, chất lượng đội hình của họ kém hơn rất nhiều so với các cái tên còn lại.

Trong khi đó, Maldives còn kém cỏi hơn. Họ chỉ giành được 6 điểm sau 7 lượt trận. Hai chiến thắng này bắt nguồn khi đối đầu với Guam yếu nhất bảng. Tỉnh ra, Maldives thua 5/6 trận vừa qua.

Thông tin tỷ lệ kèo

Phân tích phong độ Philippines vs Maldives

Philippines không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Goran Milojevic không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Maldives không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Petar Segrt không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Philipines thắng 3, hòa 1 trước Maldives trong 4 lần so tài gần nhất.

Đội hình dự kiến Philippines vs Maldives

Philippines: Schipmann, Reichelt, De Murga, Tabinas, Kempter; Gayoso, Ott, Schrock, Bias; Hartmann; Guirado.

Maldives: Faisal; Numaan, Ghanee, Ali Samooh, Aisham; Mahudhee, Nasheed, Umair, Fasir, Mohamed; Ashfaq.

Dự đoán ket qua bong da: Philippines 3-0 Maldives

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng."

Bài liên quan