Nhận định tỷ lệ trận Karlsruher vs Erzgebirge (2h30 ngày 12/11)

Nhận định, thông tin tỷ lệ kèo, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Karlsruher SC vs FC Erzgebirge Aue lúc 02h30 ngày 12/11 trong giải hạng 2 Đức.

Tỷ lệ Karlsruher SC vs FC Erzgebirge Aue: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 1

Nhận định kèo châu Á Karlsruher vs Erzgebirge: chọn Karlsruher

Những phân tích kể trên đã quá đủ để đánh giá khả năng chiến thắng của bên nào lớn hơn. Karlsruher ghi bàn ổn định và có điểm tựa sân nhà. Trong khi đó, Erzgebirge chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy họ có thể ngay lập tức trở lại.

Các cổng game châu Á hôm nay cũng đánh giá chủ nhà cao hơn. Karlsruher kém đối thủ đến 7 bậc trên bảng xếp hạng nên tỷ lệ chấp họ phải nhận khá thấp. Cách biệt 1 bàn là quá đủ để định đoạt mọi thứ. Quá dễ dàng để đưa ra sự lựa chọn với tình hình này.

Kèo O/U Karlsruher vs Erzgebirge Aue: Chọn tài 2.1/2 bàn

Hàng công của Karlsruher đang thi đấu rất bùng nổ khi đã có cho mình được 9 bàn thắng/3 trận gần nhất nhưng hàng thủ lại thi đấu lỏng lẻo khi cũng đã để lọt lưới chừng ấy bàn thắng, còn Erzgebirge Aue thì vẫn đang duy trì được khả năng ghi bàn đều đặn của mình khi đã nổ súng tới 11 bàn/5 trận gần nhất. Thế nên khả năng rất cao là 2 đội sẽ tạo ra 1 trận cầu tưng bừng với nhiều bàn thắng được ghi, nhất là cả 2 đều đang khát điểm để thực hiện mục tiêu thăng hạng của mình.

Phân tích phong độ Karlsruher SC vs Erzgebirge Aue

Karlsruher SC không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Alois Schwartz không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Erzgebirge Aue không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Daniel Meyer không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Karlsruher SC vs Erzgebirge Aue

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Wildparkstadion, đội bóng của huấn luyện viên Daniel Meyer thắng 2 hòa 3 thua 4, 7/9 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Erzgebirge Aue hòa 1 thua 1. Tính 19 trận đối đầu đã qua thì Karlsruher SC thắng 5 hòa 7 thua 7, 13/19 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Karlsruher SC thắng 1 hòa 1 thua 2.

Đội hình dự kiến Karlsruher vs Erzgebirge Aue

Karlsruher: Uphoff, Gordon, Kobald, Pisot, Roßbach, Thiede, Fröde, Lorenz, Wanitzek, Choi, Hofmann.

Erzgebirge Aue: Männel, Gonther, Kempe, Mihojevic, Rizzuto, Baumgart, Fandrich, Hochscheidt, Nazarov, Riese, Zulechner.

Dự đoán: Karlsruher SC 2-1 FC Erzgebirge Aue

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng."

Bài liên quan