NHM MU dự đoán thời điểm Ten Hag rời MU

NHM MU đã dự đoán thời điểm HLV Erik ten Hag bị sa thải vào mùa giải mới 2024/2025.

Quỷ đỏ sẽ bắt đầu mùa giải bằng trận đấu đầu tiên khi họ tiếp đón Fulham vào thứ Sáu ngày 16/8 theo giờ địa phương. Sau đó, MU sẽ đối đầu với Brighton trước khi chạm trán Liverpool ngay tại vòng 3.

Tuy nhiên, thử thách thực sự của họ sẽ diễn ra vào tháng 12 với một loạt trận cạnh tranh tỷ lệ kèo kinh hoàng mà nhiều người tin rằng có thể khiến Ten Hag phải “bay ghế”.

NHM MU dự đoán thời điểm Ten Hag rời MU

Manchester United sẽ khởi đầu tháng 12 bằng chuyến làm khách đến sân của Arsenal, nơi họ đã không giành được chiến thắng trong 6 lần viếng thăm trước đó. Tiếp theo là trận đấu với Nottingham Forest trên sân nhà Old Trafford và sau đó là trận derby Manchester tại Etihad.

Quỷ đỏ cũng có thể phải đối mặt với Wolves trên sân khách vào Ngày tặng quà và trận đấu cuối cùng trong năm 2024 của họ là trận đấu trên sân nhà với Newcastle dự đoán bóng đá đầy khó khăn.

Trận tiếp Bournemouth trên sân nhà vào ngày 21/12 có lẽ là trận đấu dễ dàng nhất trong tháng 12 của Manchester United. Người hâm mộ tin rằng Ten Hag sẽ may mắn nếu vẫn còn nắm quyền vào đầu năm 2025.

Một người hâm mộ đã phản ứng sau khi công bố lịch thi đấu mùa tới: “Tôi thấy Ten Hag sẽ bị sa thải trước năm mới. Arsenal và Man City rồi sau đó là Newcastle. Nếu Ten Hag thoát được tháng 12 giông bão thì cũng khó an toàn khi ngay đầu năm 2025 đã phải làm khách trên sân Anfield của Liverpool”.

Xem thêm: Bóng đá Anh 21/7: Sir Alex Ferguson giải thích lí do Mourinho thất bại

Xem thêm: Man City hoặc Arsenal sẽ vô địch Ngoại hạng Anh 2024 khi nào?

Một người khác bình luận: “Khi nào thì Ten Hag bị sa thải nhỉ? Tôi nghĩ khó qua được tháng 12”. Một người thứ ba viết: “Tháng 12 sẽ kết thúc nhiệm kỳ của Ten Hag tại MU”. Và một người khác cũng đồng tình: “Tháng 12 sẽ rất đáng sợ với MU và Ten Hag”.

Bài liên quan