Phần mềm xem bóng đá trực tuyến mới nhất, chuẩn nhất năm

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến mới nhất, chuẩn nhất năm. Đây là những phần mềm được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với nhiều nền tảng xem được ở nhiều nơi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau

1. Top phần mềm xem bóng đá trực tuyến được ưa chuộng

Ứng dụng FPT Play

FPT Play được biết tới là ứng dụng xem video, xem tivi online nổi tiếng tại Việt Nam. Ứng dụng xem trên nhiều model Smart tivi của các hãng ra mắt từ 2014 trở về sau. Hiện nay FPT Play sở hữu kho video cùng với danh sách kênh khá phong phú. Đặc biệt kho ứng dụng thể thao và rất nhiều những kinh truyền hình thể thao để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến xem lại và bình luận, các thông tin bên lề. Ứng dụng Kubet là một lựa chọn để bạn có thêm trải nhiệm nhiều hơn với những hình thức dự đoán hấp dẫn của các trò chơi cổng game, xổ số.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến

Ứng dụng HTV – Online

HTV Online là một ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí, chuyên dụng chiếu những kênh của đài truyền hình thành phố HCM và nhiều đài khác. Ứng dụng này hiện có mặt trên nhiều hãng tivi hay nên tảng internet. Đây cũng là kênh phát sóng trực tiếp những giải đấu thể thao qua kênh HTV Thể Thao. Có thể nói đây là kênh phát sóng những mùa giải từ Việt Nam tới Quốc Tế với chất lượng rất ổn định.

Phần mềm xem trực tiếp bóng đá VTVcab ON

Ứng dụng VTVcab ON chính là sản phẩm của VTVcab, chuyên cung cấp các nội dung giải trí kỹ thuật số có bản quyền trên đa nền tảng tại Việt Nam. Với ứng dụng này bạn sẽ có thể được xem nhiều giải thể thao hàng đầu thê giới như Ngoại Hạng Anh, UEFA Nation League, EPL, NBA, WTA, AT,… cùng với đó là hàng ngàn bộ phim bom tấn, gameshow truyền hình và xem TV trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Xem trực tuyến bóng đá trên phần mềm – VTV Go

VTV Go chính là hệ thống xem truyền hình miễn phí chính thức cho phép khán giả VTV xem trực tiếp và xem lại theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Clip TV – truyền hình Internet

Clip TV là ứng dụng giải trí đa nền tảng với 100% là những nội dung có bản quyền được phát riêng cho người dùng sử dụng với những dòng Smart TV Android. Ứng dụng này cung cấp hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó với số lượng 20 kênh chất lượng hình ảnh chuẩn HD với tính năng lưu được các chương trình tới 7 ngày vẫn có thể xem lại được.

K+ Live TV & VOD

Giờ đây người hâm mộ hoàn toàn có thể xem những kênh truyền hình thuộc hệ thống K+ thông qua kết nổi internet trên những thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng thông qua ứng dụng K+. Với ứng dụng này chúng ta có tới 120 kênh trong nước và quốc tế bao gồm 4 kênh K+ cùng nhiều kênh đặc sắc như: FOX Sports, FOX Sports 2, FOX Movies, FOX Life, Cartoon Network, HITS, Discovery, National Geographic, AFC…

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyens trên – VTC Now

VTC Now là kênh chuyên cung cấp đa dạng về tin tức thời sự cũng như những chương trình thể thao, chương trình giải trí phim truyền hình, phim truyện hiệu quả. Với nhiều nội dung đặc sản được cung cấp riêng cho khán giả online.

Ngoài việc hỗ trợ phát sóng các chương trình thể thao trong nước và quốc tế, thì có rất nhiều những chương trình thể thao trên VTC Now còn có sự đồng hành của các gương mặt gạo cội trong làng thể thao.Đây là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng những phần mềm xem bóng đá trực tuyến chuẩn nhất để người hâm mộ có thể trải nghiệm đầy đủ không bỏ lỡ trận bóng nào. Chúc bạn luôn vui.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan