Ronaldo ngầm khẳng định sẽ gắn bó thêm với MU?

Câu chuyện đi hay ở của Ronaldo đã từng làm chao đảo giới truyền thông một thời thì giờ cũng đã dần lắng xuống, không phải là do người hâm mộ hay giới chuyên gia không còn quan tâm tới siêu cầu thủ này nữa, mà có thể họ đã quá mệt mỏi với những suy đoán và chuyển sang chờ đợi quyết định cuối cùng từ cầu thủ Bồ Đào Nha cũng như ban huấn luyện. Nhiều chuyên gia EPL nhận định rằng, những động thái mới thời gian gần đây của MU và Ronaldo đã phần nào tiết lộ cái kết của câu chuyện đi hay ở này, nhưng để có được câu trả lời chắc chắn thì chưa một ai dám khẳng định. Vậy thật sự số phận của Ronaldo sẽ đi về đâu?

Phản ứng của Manchester United với Ronaldo

Nhiều cầu thủ của MU khi được hỏi về chuyện của Ronaldo đều bày tỏ sự khó chịu và không hài lòng, phần lớn họ đều mong muốn rằng Ronaldo sẽ nhanh chóng rời đi. Khách quan mà nói, đây là những phản ứng hoàn toàn có thể chấp nhận được, sự úp mở của Ronaldo và thái độ của anh ấy trong thời gian vừa qua với câu lạc bộ và ban huấn luyện đủ để khiến cho các đồng nghiệp có những suy nghĩ như vậy. Ronaldo vắng mắt hoàn toàn tại những buổi tập mùa hè, anh ấy lên tiếng úp mở trước truyền thông về chuyện ra đi nhưng cũng chưa từng đưa ra một lời khẳng định chắc chắn, điều này tác động rất lớn đến MU hiện tại. Trước đó, câu lạc bộ này đã chìm xuống đáy của bảng xếp hạng và bị gạch tên khỏi danh sách các đội tranh cúp vô địch Champions League, họ đã đủ tuyệt vọng trước phong độ và tinh thần trong suốt thời gian qua và tiếp tục phải nhận thêm phản ứng gay gắt là rời đi của Ronaldo. Vì thế, việc họ muốn Ronaldo rời MU càng sớm càng tốt cũng là cách giúp cho MU chấm dứt được những chuỗi ngày bế tắc và mở ra thêm nhiều cơ hội khác cho những cầu thủ tài năng thế chỗ cho Ronaldo.

Phản ứng của Manchester United với Ronaldo

Về phía Ten Hag, ông không thật sự khiến truyền thông nghĩ rằng mình quan tâm đến siêu cầu thủ này hơn nữa, anh vẫn tôn trọng và để Ronaldo ra sân, gần đây nhất là từ băng ghế dự bị trong trận đối đầu với Brighton. Ban huấn luyện MU để Ronaldo toàn quyền quyết định việc đi hay ở, và vô hình chung chính điều này sẽ tác động ngược lại đến siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Ronaldo sẽ tiếp tục cống hiến cho sân Old Trafford?

Câu chuyện về Ronaldo chỉ mới dần lắng xuống đã ngay lập tức hot trở lại khi siêu tiền đạo này post hai bức ảnh đang tập luyện chăm chỉ trên sân cùng dòng cap “Hard work always pays off”. Bức ảnh gây chú ý khi Ronaldo khoác áo Quỷ Đỏ và tập luyện cùng những cầu thủ khác trên sân, với dòng cap đó, anh ấy cũng đang ngầm khẳng định, bản thân cần chăm chỉ trở lại để có thể được đền đáp xứng đáng. Ngay sau khi hai bức ảnh được đăng lên, người hâm mộ MU đã bắt đầu có thể yên tâm với Ronaldo khi nó phần nào cho họ thấy dấu hiệu của sự nỗ lực trở lại và phấn đấu vì chủ nhà Old Trafford một lần nữa.

Ronaldo sẽ tiếp tục cống hiến cho sân Old Trafford?

Vẫn chưa thực sự khẳng định chắc chắn 100% về việc Ronaldo sẽ ở lại với MU, tuy nhiên, bước đầu cũng đã dần có những dự đoán khả quan. Chính Ronaldo cũng từng thừa nhận rằng dưới thời của Ten Hag, MU nhất định sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực và giành được thành công vang dội. Trong trận quay trở lại với Brighton vừa qua, dù chỉ được xuất hiện từ băng ghế dự bị, nhưng Ronaldo đã chơi rất tốt và hết mình trên sân cũng những người đồng đội.

Câu chuyện đi hay ở của Ronaldo sẽ còn rất dài, nhưng chúng ta có thể tin tưởng được rằng với tinh thần và sự cố gắng mãnh liệt của siêu tiền đạo này, dù ở đâu anh ấy cũng có thể làm được tốt nhất. 

Bài liên quan