Thomas Tuchel đáp trả tin đồn rời đi của Timo Werner

Tuyển thủ người Đức được cho là đang có động thái rời khỏi đội chủ sân Stamford Bridge.

Tuy vậy, Thomas Tuchel đã bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc Timo Werner rời Chelsea. Cầu thủ sinh năm 1995 đã trải qua một mùa giải ra mắt đáng thất vọng tại Stamford Bridge, khi chỉ ghi được 5 bàn sau 28 lần ra sân ở Premier League.

Thomas Tuchel đáp trả tin đồn rời đi của Timo Werner

Các báo cáo gần đây đã gợi ý rằng cựu thủ quân của RB Leipzig có thể sẽ rời khỏi vùng phía tây London vào mùa hè này. Có một câu chuyện cho rằng Chelsea sẽ cố gắng đưa Werner vào vai trò quan trọng ở thương vụ liên quan đến tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund.

Nhưng Tuchel đề nghị rằng những người đọc tin đồn nên chuyển sự chú ý của họ sang nơi khác.

Ngừng đi, ngừng đọc các tin đồn kiểu như thế này đi”, Tuchel bực tức. “Không có một cuốn sách nào viết về Timo Werner cả. Hãy tìm một quyển sách mà đọc.

Đối với Timo, tôi nghĩ bây giờ cậu ấy không có lý do gì để thất vọng vì cậu ta đã có một trận đấu tuyệt vời trước Liverpool, có lẽ là trận đấu hay nhất của cậu ấy kể từ khi tôi đến.

Sau đó, cậu ấy đã có một trận đấu tốt trước Everton, với rất nhiều cơ hội ghi bàn, điều mà cậu ấy thường làm trước đây. Mặc dù không ghi bàn, điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của cậu ấy, nhưng nó có ích gì?

Lời khuyên rõ ràng từ chúng tôi là đừng tập trung vào kết quả, hãy tập trung vào quá trình, đưa ra quyết định của bạn hợp lý, kỹ thuật của bạn phải chuẩn, đưa ra quyết định đúng đắn, vì quyết định đúng kỹ thuật và quả bóng sẽ làm phần còn lại.

Đơn giản là không có thời gian để suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra vào mùa hè hoặc năm sau. Hiện tại tôi không hiểu tại sao cậu ấy phải thất vọng.

Chúng tôi đã cho cậu ấy một chút thời gian để thở trước Leeds. Thật khó để cậu ấy ra sân. Cậu ấy không tham gia quá nhiều trong 20 phút vừa qua vì đó không phải là trận đấu tốt nhất của chúng tôi, nhưng hiện tại tôi không hiểu tại sao cậu ấy phải quá thất vọng.

theo NBET – Keobong

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan