Tin bóng đá Anh 14/3 : Matic thừa nhận không muốn giải nghệ ở MU

Tin bóng đá Anh 14/3 : Matic thừa nhận không muốn giải nghệ ở MU, Sếp mới MU tìm ra “Bruno Fernandes mới”, Wan-Bissaka ngao ngán mỗi khi phải đối đầu với Neymar

Tin bóng đá Anh 14/3 : Matic thừa nhận không muốn giải nghệ ở MU

Matic thừa nhận không muốn giải nghệ ở MU

Tiền vệ kỳ cựu Nemanja Matic vừa bất ngờ thừa nhận anh không chắc chắn về việc sẽ gắn bó lâu dài với Man United. Dù mới ký hợp đồng gia hạn với “Quỷ đỏ” trong mùa hè năm ngoái nhưng Matic vẫn hướng về đội bóng cũ Benfica. “Benfica luôn ở trong trái tim tôi. Tôi yêu MU nhưng Benfica sẽ là nơi để tôi trở về. Nếu họ cần tôi, tôi sẵn sàng trở lại Bồ Đào Nha để giúp họ có những kết quả bóng đá tốt trước khi giải nghệ”, Matic chia sẻ trên tờ Record.

Sếp mới MU tìm ra “Bruno Fernandes mới”

MU mới đây đã chính thức bổ nhiệm John Murtough làm giám đốc bóng đá và Darren Fletcher làm giám đốc kỹ thuật. Ông Murtough bước lên từ vị trí trưởng bộ phận phát triển bóng đá tại MU để đảm nhận vai trò mà câu lạc bộ đã cân nhắc trong vài năm qua. Và trong thời gian làm việc với các đội trẻ Quỷ đỏ, ông đã phát hiện ra tài năng được mệnh danh là “Bruno Fernandes mới”. Đó là Hannibal Mejbri, 18 tuổi.

Mejbri được Murtough phát hiện và đưa về MU từ Monaco vào mùa Hè 2019 với giá 9 triệu bảng. Tài năng trẻ người Pháp đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của mình khi có những màn trình diễn chói sáng cho các lứa trẻ của Quỷ đỏ. Chỉ sau một năm chơi cho đội U18 MU, giúp đội trẻ bay cao trên bang xep hang, Hannibal Mejbri được thăng cấp lên đội U23. Nếu duy trì được đà phát triển, ngày Mejbri lên đội 1 được đánh giá là không còn xa.

Wan-Bissaka ngao ngán mỗi khi phải đối đầu với Neymar

Aaron Wan-Bissaka tiết lộ Neymar của Paris Saint-Germain là đối thủ khó khăn nhất mà anh từng phải đối đầu. Cũng là điều dễ hiểu bởi siêu sao bóng đá Brazil sở hữu bộ kỹ năng và kỹ thuật thượng thừa, khiến các hậu vệ cánh như Wan-Bissaka rất khó chịu mỗi khi phải theo kèm.

“Tôi muốn nhắc đến Neymar. Đó là một cầu thủ khá thách thức, nhưng tôi luôn nỗ lực hết mình và tôi rất thích trải nghiệm khi được đối đầu với anh ấy, Điều đó ý nghĩa rất lớn với cá nhân tôi”, Wan-Bissaka tiết lộ với trăng web chính thức của MU.

Bài liên quan