Tin bóng đá Anh 23-3: BTC Premier League sắp đưa ra quyết định

Tin bóng đá Anh 23-3: BTC Premier League sắp đưa ra quyết định, MU hết lòng ủng hộ Liverpool vô địch Premier League, …

BTC Premier League sắp đưa ra quyết định

Premier League đã được quyết định tạm hoãn đến hết tháng 4 nhưng theo thông tin mới nhất, BTC giải đấu sẽ tổ chức thêm một cuộc họp vào ngày 03/04 nhằm đưa ra các giải pháp cho phần còn lại của mùa giải.

Mới nhất, theo thông tin được football.london đăng tải thì LĐBĐ Anh sẽ tổ chức một cuộc họp quan trọng vào ngày 3/4 nhằm bàn thảo các giải pháp tổ chức giai đoạn còn lại của mùa bóng.

Theo đó, các trận cầu có thể sẽ phải diễn ra trên SVĐ không có khán giả. Chưa dừng lại ở đây, Premier League dự tính chiến dịch 2019/20 phải kết thúc chậm nhất vào ngày 08/08, để còn kịp thời điểm để mùa giải 2020/21 bắt đầu theo như thường niên.

Trước đó, Telegraph tiết lộ nhận định bóng đá hôm nay, Premier League nhiều khả năng sẽ chỉ có thể trở lại vào đầu tháng 6. Hiện ở Anh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Đã có 5.683 ca dương tính với virus corona ở quốc qua này, trong đó 281 người tử vong.

tin-bong-da-anh-23-3-btc-premier-league-sap-dua-ra-quyet-dinh

Premier League hiện đang tạm hoãn

Arsenal lại có động thái bất ngờ

Tờ The Telegraph khẳng định, bác sĩ của đội là ông Gary O-Driscoll sẽ tham khảo các đồng nghiệp khác ở Premier League trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Như vậy, có khả năng Arsenal vẫn chưa trở lại tập luyện vào tuần này.

Đây là điều hợp lý khi hầu hết mọi CLB khác ở Premier League đều đã đóng sân tập.

MU hết lòng ủng hộ Liverpool vô địch Premier League

Truyền thông Anh đã chỉ ra nguyên nhân đằng sau việc CLB Man United lại bất ngờ ủng hộ mạnh mẽ việc để CLB Liverpool vô địch giải đấu năm nay.

Theo tờ Standard, ban tổ chức Premier League đang muốn lấy ý kiến của 20 CLB tham dự trước khi chính thức đưa ra quyết định về kqbd mùa giải 2019/20 vào tuần tới. Nếu có ít nhất 14 phiếu thuận, kết quả mùa giải 2019/20 sẽ bị hủy. Điều này đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ không thể có lần đầu tiên lên ngôi vô địch kể từ khi Premier League xuất hiện.

Song điều này đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ CLB Man United. Tờ The Athletic tiết lộ, M.U chính là một trong những CLB phản đối mạnh mẽ nhất việc hủy mùa giải 2019/20 trong cuộc họp nội bộ mới nhất giữa 20 CLB Premier League diễn ra vào tuần trước.

Được biết, đội chủ sân Old Trafford sẽ chịu thiệt hại nặng nề nếu mùa giải 2019/20 bị hủy bỏ giữa chừng. Trước đó, Premier League được cho là đã ký thỏa thuận cho phép phát sóng tất cả trận đấu với các đài truyền hình cho đến ngày 31/7. Nếu mùa giải kết thúc sớm vì dịch Covid-19, các đội bóng tham dự giải đấu phải đền bù tiền bản quyền truyền hình lên đến gần 896 triệu USD.

Không chỉ là tiền bản quyền truyền hình, M.U cũng sẽ thất thu nặng nếu giải đấu không tiếp diễn bởi đây là CLB danh tiếng, có nhiều hợp đồng thương mại giá trị nhất thế giới. Chắc chắn chắc khoản tài trợ sẽ bị cắt nếu giải đấu phải kết thúc vì Covid-19.

Bài liên quan