Tổng hợp 3 tỷ lệ kèo EURO 2020 phổ biến nhất

EURO 2020 đang ngày càng đến gần khiến người hâm mộ cũng như những anh em thích dự đoán bóng đá nôn nao mong chờ từng nào. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều anh em chưa hiểu hoặc không biết tỷ lệ dự đoán EURO 2020 là gì và những tỷ lệ kèo dự đoán nào được cho là phổ biến nhất? Trong bài viết này, cổng game sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho anh em một cách chi tiết và cụ thể cho từng tỷ lệ dự đoán bóng đá EURO 2020.

Giải đáp thắc mắc tỷ lệ dự đoán EURO 2020 là gì?

Đối với những anh em đam mê dự đoán bóng đá thì tỷ lệ dự đoán EURO 2020 là một trong những tỷ lệ được quan tâm nhất, lý do là bởi nó sẽ quyết định đến khả năng giành chiến thắng của anh em khi đặt. Tỷ lệ dự đoán bóng đá EURO 2020 hiểu một cách đơn giản là anh em bỏ ra một số tiền nhất định sau đó đặt theo tỷ lệ của cổng game, khi hai cặp đấu mà anh em bắt trong khuôn khổ giải đấu EURO 2020 đã có kết quả thì lúc này anh em sẽ biết được mình thắng hay thua.

Tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá EURO 2020 là gì?

Hiện nay, khi nhắc đến tỷ lệ dự đoán kèo bóng đá EURO 2020 thì không thể không nhắc đến 3 tỷ lệ dự đoán cơ bản nhất đó là Kèo Châu Á, Kèo Châu Âu và Kèo Tài/ Xỉu. Để biết thêm chi tiết về 3 tỷ lệ kèo cược này, cổng game sẽ bật mí cho anh em cách đọc chi tiết 3 tỷ lệ kèo này ngay sau phần chia sẻ bên dưới đây.

Tổng hợp 3 tỷ lệ dự đoán EURO 2020 phổ biến nhất hiện nay

Tại cổng game nói riêng và các cổng game khác nói chung thì kèo Châu Á, kèo Châu Âu và kèo Tài/ Xỉu là 3 kèo phổ biến nhất. Anh em có thể tham khảo tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá giải EURO 2020 với những hướng dẫn cụ thể sau:

Kèo dự đoán Châu Á

Đây là một dạng kèo đặc biệt đang được rất nhiều anh em lựa chọn, trong những trận đấu EURO 2020 anh em sẽ thường xuyên thấy kèo dạng cược chấp này. Hiện tại, có một số dạng kèo cược chấp phổ biến để anh em tham khảo:

  • Kèo chấp ¼ (0.25): Khi gặp kèo này, anh em chọn đội cửa dưới và tỉ số hòa thì sẽ thắng được nửa tiền.
  • Kèo chấp ½ (0.5): Đối với kèo ½ hay còn gọi là kèo chấp nửa banh thì nếu anh em chọn cửa dưới hòa thì sẽ thắng cược.
  • Kèo chấp ¾ (0.75): Đối với kèo 0.75 anh em bắt đội dưới sẽ thắng nếu như hòa, nếu đội cửa trên thắng 1 trái thì tiền sẽ thuộc về cả hai. Trong trường hợp cửa trên thắng 2 bàn trở lên thì anh em sẽ ăn trọn số tiền.

Tổng hợp 3 tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá EURO 2020 phổ biến nhất

Kèo dự đoán Châu Âu

Tỷ lệ dự đoán EURO 2020 Châu Âu có hình thức chơi khá đơn giản và dễ hơn rất nhiều so với kèo Châu Á, kết quả của kèo Châu Âu thường sẽ được tính và kết quả cuối cùng bao gồm: Thắng, Thua hoặc Hòa.

  • Home: Anh em đặt cho đội chủ nhà, nếu đội chủ nhà thắng anh em sẽ thắng cược và ngược lại.
  • Draw: Anh em đặt 2 đội hòa nhau, tỷ số cuối cùng của cả hai đội hòa thì anh em sẽ ăn hết số tiền.
  • Away: Anh em đặt cho đội khách, nếu đội khách thắng anh em sẽ thắng cược và ngược lại.

Hình thức kèo dự đoán Tài/ Xỉu

Tại cổng game, kèo bóng đá vòng chung kết euro 2020 Tài/ Xỉu là hình thức dự đoán khá phổ biến. Nếu như anh em chọn cửa Tài nghĩa là cược số bàn thắng nhiều, còn anh em cược Xỉu thì số lượng bàn thắng phải ít so với tỷ lệ cổng game đưa ra.

Như vậy, cổng game đã chia sẻ 3 hình thức tỷ lệ dự đoán EURO 2020 phổ biến nhất để anh em tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em củng cố thêm kiến thức để có thể “tung hoành bá đạo” trong kỳ EURO 2020 sắp tới nhé!

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan