Tổng Hợp Khuyến Mãi Hấp Dẫn Tại Cổng Game Trực Tuyến Số 1 Việt Nam 

Suncity được biết đến là cổng game có bề dày kinh nghiệm, có tài chính mạnh mẽ. Chính vì thế, cổng game này liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chia sẻ, anh em hãy đón xem nhé!

Khuyến mãi Suncity có gì đặc biệt

Khuyến mãi Suncity có gì đặc biệt

Khuyến mãi Suncity có gì đặc biệt

Là người chơi của Suncity thì anh em có biết khuyến mãi tại đây có gì đặc biệt không? Đó chính là một chương trình khuyến mãi siêu khủng, một list khuyến mãi dành cho mọi người chơi dù là người chơi cũ hay các tân thủ mới vào giới dự đoán.

Danh sách các chương trình khuyến mãi đặc biệt đó là:

  • Hoàn cược mỗi ngày với tỷ lệ cao
  • pay lần đầu nhận ngay khuyến mãi
  • Nhận ưu đãi khi sing up tài khoản dành cho tân thủ
  • pay mỗi ngày nhận ngay ưu đãi
  • Nhận ưu đãi lớn khi dùng app trên điện thoại

Tổng hợp khuyến mãi tại cổng game Suncity

Tổng hợp khuyến mãi tại cổng game Suncity

Tổng hợp khuyến mãi tại cổng game Suncity

Suncity đưa ra vô số những khuyến mãi khủng với mục đích tri ân khách hàng thân thiết, cùng việc hoan nghênh chào đón thành viên mới. Một số chương trình khuyến mãi siêu khủng như:

Ưu đãi hoàn cược mỗi ngày với tỷ lệ hấp dẫn 

Mức tỷ lệ mà người chơi được hưởng là 1.2% đó là hoàn trả theo ngày và không giới hạn. Đây là khuyến mãi dành cho tất cả thành viên của Suncity, một cơ hội đổi quà cực kỳ hấp dẫn.

Suncity khuyến mãi pay lần đầu 

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho anh em tân thủ, pay lần đầu nhận ngay khuyến mãi 100% giá trị pay, số tiền thưởng lên đến  4.888.000 đồng. Khuyến mãi này chỉ áp dụng 1 lần duy nhất và không áp dụng đồng thời với khuyến mãi khác.

Bên cạnh đó, trong vòng 24h nếu người chơi không nhấn vào mục “nhận thưởng” thì hệ thống sẽ tự động hủy bỏ. Đương nhiên điều kiện nhận tiền thưởng là anh em hoàn thành đủ số vòng cược mới được tính.

Sing up tài khoản lần đầu rinh ngay khuyến mãi siêu hấp dẫn

Sing up tài khoản lần đầu rinh ngay khuyến mãi siêu hấp dẫn

Sing up tài khoản lần đầu rinh ngay khuyến mãi siêu hấp dẫn

Một khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho anh em chiếu dưới là sing up tài khoản nhận ngay quà khủng. Cơ hội nhận thưởng vào tài khoản ngay 100k, người chơi hoàn toàn không cần phải nạp nhiều tiền vẫn có cơ hội nhận được.

Cổng game Suncity sẽ hướng dẫn anh em cách sing up tài khoản và cách nhận tiền chỉ cần điền thông tin chính xác nhất. Và đương nhiên, anh em có thể dùng ngay số tiền thưởng đó để đặt dễ dàng. Khi thắng cược vẫn nhận được số tiền đó trong tài khoản.

Không chỉ có vậy, anh em còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt như: Đồng hồ, xe máy SH, ô tô, điện thoại,… 

pay mỗi ngày để nhận khuyến mãi lớn

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho tất cả anh em tại Suncity. Mỗi ngày khi pay, anh em sẽ nhận ngay khuyến mãi 20% tổng số tiền nạp vào tài khoản, cơ cấu lên đến 3.000.000 đồng mỗi tháng. 

Một ưu đãi khủng mà anh em đừng nên bỏ lỡ, tham gia ngay để có cơ hội đổi đời nhờ vào những phần quà giá trị cao.

download app và giao dịch trên điện thoại nhận ngay ưu đãi khủng 

Đây là chương trình khuyến mãi không chỉ dành cho người chơi cũ mà các thành viên mới cũng có thể tham gia vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Chỉ cần download app Suncity về điện thoại có kết nối mạng ổn định và khi thực hiện giao dịch sẽ được cộng ngay 20% tổng giá trị pay.

Và khi withdraw về tài khoản của mình thì anh em phải thực hiện và hoàn thành tối thiểu 1 vòng cược tại bất kỳ trò chơi nào mình yêu thích. Hãy tham gia và nhận thưởng ngay để có cơ hội là người đầu tiên mang về cho mình phần quà có giá trị cao.

Kết luận

Bài viết trên đây là tổng hợp những khuyến mãi khủng của cổng game Suncity dành cho tất cả thành viên mà chúng tôi mang đến cho anh em. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ là nguồn hữu ích nhất khi sanh em đang muốn tìm hiểu về chương trình khuyến mãi tại Suncity. Sing up Suncity tham gia ngay để nhận ưu đãi lớn, còn chần chừ gì nữa.

Bài liên quan