Tuyển Tập Những Pha Đá Kê Cực Đẹp

Đối với những người chơi gà chọi chắc hẳn không còn xa lạ gì với gà chọi cáo. Ngày nay, hầu hết sư kê đều huấn luyện chiến kê của mình những đòn hiểm để mang về chiến thắng cho đội nhà. Vậy cựa gà chọi là gì và có nguy hiểm không? Chúng ta sẽ cùng Win88 tìm hiểu ngay sau đây.

Đòn gà chọi cáo là gì?

Chọi cáo không chỉ là những đòn đá bình thường để tấn công đối thủ, đó là đòn kết liễu, có lực sát thương lớn nhất và có thể tiêu diệt gà đối phương trong trận chiến. Để sở hữu được những chú gà chọi cáo, các chiến kê Win88 Club sẽ phải trải qua rất nhiều quá trình huấn luyện và thi đấu thì bộ kỹ năng mới trở nên hoàn hảo.

Hầu hết các sư kê nuôi gà để dự đoán chọi gà hoặc tham gia các giải đấu. Chính vì vậy, gà chọi cáo cực kỳ quan trọng để giúp người chơi mang về chiến thắng cho đội nhà. Tuy nhiên, không phải chú gà trống nào cũng có thể ra đòn chí mạng.

Win88 – Tổng Hợp Những Pha Đá Gà Đẹp

Dưới đây Win88 Club sẽ tổng hợp những thế đá kê cáo đẹp mắt.

Gà Đá Xuyên Phổi

Con gà chọi đâm thủng phổi được coi là khó nhất và có tính sát thương cao nhất. Để sử dụng đòn đá này, gà trống Win88 phải tung cú đá của mình về phía ngực và phổi của đối thủ.

Trong các thể thức chọi gà thông thường thì đòn này không nguy hiểm nhưng khi áp dụng đá kê thì đây là quân bất khả kháng. Với việc gắn thêm vũ khí vào chân gà, cú đá cáo xuyên phổi đảm bảo tính mạng đối thủ chỉ trong 1 cú đá. Nếu cựa sắt mắc ở chỗ khác cầm cự được lâu hơn một chút, cú lao sẽ húc gà chết ngay tại chỗ.

Gà đá vào ngực

Ức gà là vùng dễ bị tổn thương vì vùng này chỉ có lớp lông mỏng hoặc không có lông bao phủ. Da ở vùng ngực cũng mỏng và có thể dễ dàng bị đâm thủng. Ngoài ra, đây còn là nơi chứa diều. Do đó, nếu cú ​​đá cáo trúng vào ngực, tỷ lệ sát thương sẽ cao. Đòn cáo này có thể không hạ gục đối thủ ngay lập tức nhưng cũng khiến họ thua cuộc.

Gà đá vào mắt

Cú đá này cũng cực kỳ nguy hiểm mà không phải chú gà trống Win88 Club nào cũng thực hiện được. Một con gà chọi đâm vào mắt sẽ khiến đối thủ đâm vào mắt gây mù lòa, tệ hơn nữa là giết chết đối thủ ngay tại chỗ. Tác phẩm này cũng phù hợp với những chiến kê có cựa mặt trời và mặt trăng.

Gà đá vào cổ

Kỹ năng đá đòn này rất độc đáo, gà trống cần có đôi chân khỏe và cú đá dứt khoát để thực hiện đòn đá này. Nhất kích địch sẽ 1 sẽ vô hiệu 2 sẽ chết tại chỗ.

Kết luận

Tóm lại, bài viết hôm nay Win88 Club đã chia sẻ đến anh em những chú gà chọi cáo khỏe nhất. Hi vọng các bạn sẽ thấy hứng thú với những kiến ​​thức chọi gà mà chúng tôi mang đến. Tôi chúc bạn sức khỏe và may mắn luôn luôn.

 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan