Tìm hiểu tỷ lệ cược vòng chung kết Euro 2020

Được xem là giải đấu bóng đá lớn hấp dẫn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau WorldCup, mỗi lần bóng lăn tại Euro, người yêu bóng đá trên thế giới lại háo hức mong chờ. Còn 2 tháng nữa, vòng chung kết Euro 2020 cũng sẽ khai mạc, hứa hẹn những trận đấu hấp vô cùng kịch tính và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu về tỷ lệ cược vòng chung kết Euro 2020 để chuẩn bị tâm thế cho một mùa dự đoán sắp bắt đầu.

Tỷ lệ cược Euro 2020 là gì?

Tỷ lệ cược Euro 2020 là gì?

Tỷ lệ cược là một cụm từ quen thuộc khi bạn dự đoán bóng đá. Tại các cổng game trực tuyến sẽ có bảng kèo với các tỷ lệ cược cho người chơi theo dõi. Từ tỷ lệ cược này, người chơi có thể tính toán được mức tiền ăn được hoặc mất khi thắng hoặc thua kèo cược. Tương tự, với tỷ lệ dự đoán bóng đá Euro, bạn cũng sẽ biết được đánh giá của cổng game đối với thực lực mỗi đội cũng như tỷ lệ ăn chia thắng thua với cổng game như thế nào. Tùy vào mỗi cổng game sẽ có tỷ lệ cược khác nhau. 

Tại các cổng game uy tín, các thông số để biểu diễn tỷ lệ cược được phân tích và đưa ra bởi một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Do đó, các kèo cược tại các cổng game uy tín cũng sẽ chính xác, sát với thực lực của trận đấu nhất. 

Từ bảng tỷ lệ kèo cược, người chơi sẽ cùng soi kèo và bằng các kiến thức của mình để soi kèo, nhận định và phán đoán về trận đấu, từ đó đưa ra những quyết định nhằm lựa chọn cho mình các tỷ lệ cược chuẩn xác nhất. 

Các loại tỷ lệ dự đoán phổ biến tại Euro 2020

Có khá nhiều các loại kèo cược được các cổng game đưa ra giải giải đấu Euro 2020 nhằm tăng thêm sự lựa chọn và hấp dẫn khi dự đoán tại giải đấu này. Tuy nhiên, có 4 loại tỷ lệ dự đoán chính và được nhiều người chơi lựa chọn nhất là: tỷ lệ dự đoán châu Âu, Hong Kong, Malaysia và Indonesia.

Tỷ lệ dự đoán châu Âu

Tỷ lệ dự đoán châu Âu luôn lớn hơn 1, nghĩa là nếu thắng cược thì số tiền mà người chơi nhận được sẽ nhân với tỷ lệ -1 và tiền thua sẽ là số tiền đã dự đoán. Giả sử, bạn đặt 10 USD cho 01 kèo cược châu Âu có tỷ lệ 1,7 thì nếu thắng bạn sẽ ăn được 7 USD, còn thua bạn sẽ mất 10 USD. 

Tỷ lệ dự đoán Malaysia

Tỷ lệ dự đoán Malaysia

Tỷ lệ dự đoán Malaysia có dấu gạch ngang ở phía trước và gần như tương tự với tỷ lệ dự đoán Indonesia. Số tiền thắng hoặc thua mà người chơi nhận được sẽ bằng nhau. Ví dụ như với cược 10 USD tại tỷ lệ -0,75, người chơi sẽ nhận được 7,5 USD nếu thắng và mất 7,5 USD nếu thua. 

Tỷ lệ dự đoán HongKong

Tỷ lệ cược HongKong thường có ký hiệu HK, tuy nhiên, mới đây tỷ lệ cược này đã được đổi sang ký hiệu là CN, còn bản chất vẫn giữ nguyên như cũ. Với tỷ lệ này, số tiền thắng sẽ ngang bằng đúng với số tiền cược nhân hệ số cược và chỉ thua bằng đúng số tiền đã đặt. Giả sử bạn đặt cược 10 USD tại hệ số 1.5 thì bạn sẽ nhận được 15 USD nếu thắng và chỉ mất đúng 10 USD nếu thua. 

Tỷ lệ dự đoán Indonesia

Hệ số của tỷ lệ dự đoán Indonesia thường lớn hơn 1. Giả sử như nếu đặt 10USD tại tỷ lệ cược Ind -1.5 thì nếu thua người chơi sẽ mất số tiền là 15 USD, nhưng nếu thắng thì sẽ nhận được tới 25 USD. 

Theo kế hoạch, vòng chung kết Euro 2020 sẽ diễn ra từ ngày 12/6 – 12/7 với sự hội tụ của 24 đội bóng xuất sắc nhất châu Âu cùng những gương mặt cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới, hứa hẹn một mùa dự đoán cực sôi động sắp diễn ra. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về các tỷ lệ cược để có được sự lựa chính xác cho các kèo cược tại giải đấu Euro 2020. 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan