Xóc đĩa là gì? Cách chơi xóc đĩa online cho người mới

Xóc đĩa là gì? Thông tin xóc đĩa online như thế nào? Đây là câu hỏi mà được người chơi tham gia tại cổng game 88online đặt ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là gì? Thông tin xóc đĩa online cho người mới

Xóc đĩa được hiểu là trò chơi dự đoán ăn tiền có nguồn gốc từ Trung Quốc. Về sau trò chơi này đã du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 20, hiện đang rất phổ biến ở miền Bắc nước ta. Thông tin của trò xóc đĩa cũng giống với bầu – cua – tôm – cá. Nhưng thay vì chơi bằng 3 viên xí ngầu thì sẽ dùng 4 đồng xu.

Dụng cụ chơi Xóc đĩa chỉ cần có:

Một cái đĩa
Một chiếc bát úp
4 đồng xu

Nhiệm vụ của những chơi là dự đoán sự xuất hiện mặt ngửa các đồng xu sau khi mở bát.

Luật chơi xóc đĩa và các quy tắc cần nhớ

Chơi xóc đĩa khá đơn giản. Trước hết người chơi cần phải tiến hành đặt cược trước khi bát được mở ra. Cổng game sẽ tiến hành bỏ đồng xu vào đĩa và tiến hành xóc.

Những người chơi online cần dự đoán các mặt ngửa của đồng xu khi mở bát. Khi đấy bát được mở ra sẽ có các trường hợp khác nhau:

Xóc đĩa 1 đồng xu: Anh em lựa chọn mặt sấp hay ngửa.

Xóc đĩa 2 đồng xu: Có 3 cửa cược là cùng sấp, cùng ngửa, 1 sấp 1 ngửa.

Xóc đĩa 4 đồng xu: dạng này có nhiều cách như chẵn lẻ, theo màu… Hiện nay thì xóc đĩa 4 xu là được ưa chuộng nhất, nhất là với thông tin online.

Nếu anh em dự đoán đúng sẽ được nhận thưởng và ngược lại sẽ mất hết số tiền đã cược cho cổng game.

Thuật ngữ xóc đĩa

Các cổng game hiện nay thì đồng xu sẽ được dùng là sẽ có 2 màu là đỏ và trắng.Trong một ván xóc đĩa 4 xu thường có quy ước về các mặt ngửa như sau:

Tài: gồm có 4 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng.
Xỉu: gồm có 4 trắng hoặc 3 trắng 1 đỏ.
Chẵn:gồm có  4 đỏ, 4 trắng hoặc 2 trắng 2 đỏ.
Lẻ: gồm có 3 trắng 1 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng.

Đây cũng là các cửa cược sẽ xuất hiện trong một ván chơi. Nếu kết quả trúng với cửa nào thì cổng game sẽ gọi tên Tài, Xỉu hay Chẵn Lẻ chứ không đọc tên các mặt của đồng xu.

Hướng dẫn cách đặt cược xóc đĩa online cho tân binh

Chơi xóc đĩa online có điểm khác biệt so với cách truyền thống đôi chút. Đấy là anh em sẽ cần thực hiện một vài thao tác thông qua hệ thống máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh. Quá trình đó diễn ra như sau:

Bước 1: Đầu tiên anh em lựa chọn cổng game và tiến hành tạo tài khoản trên cổng game dự đoán online của cổng game này.

Bước 2: Sau đó anh em cần nạp tiền vào tài khoản trước khi tiến hành đặt cược. Nếu như chiến thắng thì cách rút tiền 88online như thế nào bạn đã biết chưa?

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn bàn chơi xóc đĩa là người thật hoặc game chơi theo các phần mềm được lập trình sẵn.

Bước 4: Tiến hành chơi tại cổng game, Dealer sẽ tiến hành xóc đĩa và khi ngừng thì mỗi người sẽ có 15 – 20s để bắt đầu tính toán lựa chọn cửa cược.

Mỗi người tham gia có thể lựa chọn các chip cược có giá trị khác nhau theo quy định tối thiểu và tối đa của cổng game. Chọn chip/bet và click vào cửa mà mình mong muốn.

Trên hệ thống sẽ hiển thị thông báo số tiền cược, người chơi xác nhận nếu đồng ý. Khi đó anh em sẽ nhận thấy chip cược của mình đang được đặt ở cửa O/U, chẵn lẻ như đã lựa chọn.

Bước 5: Dealer mở bắt, thông báo kết quả. Người thắng cuộc sẽ nhận được tiền thưởng theo tỷ lệ được ghi ở cửa đó. Còn người thua sẽ mất hết tiền cược và ván xóc đĩa mới lại được bắt đầu.

Trên đây là những chia sẻ của baobongda.org về xóc đĩa là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan