Sốc với bí mật '3 bà 1 ông' của cựu danh thủ Faustino Asprilla

16:14 Thứ năm 15/11/2018
(BaoBongDa247.Com) - Mới đây, cựu danh thủ Faustino Asprilla đã có một tiết lộ bất ngờ về chuyện "đá cặp" cùng một lúc với 3 fan nữa Real Madrid.

Vào năm 1997, cựu ngôi sao Newcastle, Faustino Asprilla đã lập hat-trick vào lưới Barcelona. Để chúc mừng người hùng huỷ diệt Barca, 3 fan nữ của Real Madrid đã chấp nhận "lên giường" cùng anh. Theo cựu danh thủ này thì năm ấy, Newcastle đã có trận thắng sốc Barca 3-2 và anh là người ghi ba bàn thắng để đời đó.

Sốc với bí mật '3 bà 1 ông' của cựu danh thủ Faustino Asprilla - Bóng Đá

 Faustino Asprilla vừa có tiết lộ gây sốc.

Có lẽ chuyện này sẽ trở thành bí mật mãi mãi đối với Faustino Asprilla nhưng vì nhân dịp sinh nhật lần thứ 49 của mình anh đã vui quá nên bất ngờ tiết lộ. Asprilla cho biết sau trận thắng đầy vinh quang ấy, có ba cô gái xinh đẹp tự nhận là fan của Real Madrid.

Anh gặp họ tại một quán bar ở trung tâm thành phố Newcastle. Ba cô gái vô cùng hứng thú khi đại kình địch của họ là Barcelona thua đau. Họ đã chấp nhận "thưởng nóng" cho Asprilla tại một khách sạn gần quán bar đó. Asprilla thừa nhận: "Tôi đã thức dậy với ba cô gái bên cạnh. Đó là một đêm tuyệt vời trong cuộc đời tôi."

Asprilla là một cầu thủ khá phóng túng lúc còn thi đấu. Anh nổi tiếng "sát gái" và luôn được các chân dài vây quanh. Thậm chí nhiều lần anh còn chụp ảnh nude khiến fan nổ mắt. Chính vì lối sống khá thoáng của mình mà Asprilla từng được hãng Santa Latina mời đóng phim cấp ba.

Trang Ý | 15:30 15/11/2018

Báo Bóng đá 247: Tin tức Bóng đá 24h, lịch thi đấu, BXH mới nhất.