O/U 2.25 là gì? Mẹo cược kèo O/U 2 1/4 trái hiệu quả

O/U 2.25 là gì? Mẹo cược O/U 2 1/4 trái hiệu quả là điều nhiều người chơi tìm kiếm. Tìm hiểu về kèo tài 2.25 trái chi tiết qua bài viết này của baobongda.org

Tìm hiểu về O/U 2.25 là gì?

O/U 2.25 trái là một mốc kèo hay được cổng game châu Á sử dụng cho 2 đội có lối đá không quá chặt chẽ và cũng không quá phóng khoáng cân bằng về thực lực. Với kèo này tỷ lệ nổ O/U là 50:50 nên việc chọn kèo cần vô cùng thận trọng để kqbd truc tuyen cuối cùng thu về chiến thắng

Khi tham gia cược trận đấu với mốc O/U 2.25 này các trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp bạn cược mốc tài 2.25 hay 2-2.5

– Thua cả tiền: Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được dưới 2 bàn (0-0, 0-1, 1-0)

– Thua nửa tiền: Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được là 2 bàn thắng( 1-1, 2-0, 0-2). Thua nửa tiền ở đây có nghĩa là hòa kèo 2 trái và thua kèo 2.5 trái.

– Thắng đủ tiền: Nếu trận đấu có kết quả chung cuộc từ >= 3 bàn ( 3-0, 1-3,…).

Trường hợp bạn cược mốc xỉu 2.25 hay 2-2.5

– Thua cả tiền: Khi kết quả chung cuộc có >= 3 bàn thắng.

– Thắng nửa tiền: Khi có tổng số bàn thắng là 2 bàn. Nghĩa là hòa kèo 2 trái và ăn kèo 2.5 trái.

– Đánh xỉu kèo 2-2.5 sẽ không bị trường hợp thua nửa tiền.

O/U 2.25 là gì? Mẹo cược O/U 2 1/4 trái hiệu quả

O/U 2.25 là gì? Mẹo cược O/U 2 1/4 trái hiệu quả

Mẹo cược O/U 2-2.5 trái hiệu quả

Đầu tiên người chơi cần quan tâm đến hàng thủ của 2 đội bóng có mạnh hay không. Chỉ cần phong độ hàng thủ của 1 trong 2 đội bóng đó chưa thực sự tốt thì có thể ưu tiên chọn Tài. Ngược lại nếu cả hai đang có một hàng thủ mạnh mẽ và vững chãi thì hãy theo dõi thêm tình hình của trận đấu để đưa ra quyết định chính xác.

Điều thứ hai là mọi người cũng cần phải quan tâm đến những yếu tố liên quan như sân nhà, sân khách, đối đầu với loại kèo này. Theo thống kê thì khi có kèo O/U 2,25 xuất hiện mà đội khách lại có bàn thắng mở tỷ số trước thì tỷ lệ nổ Tài là cực cao.

Điều sau cùng là trong những giải đấu lớn như Premier League hoặc La liga nếu thấy loại kèo này xuất hiện thì không nên xuống tiền luôn rất khó ăn. Thông thường những trận đấu tại các đấu trường này sẽ có rất nhiều bàn thắng. Cổng game hay đưa ra mức chấp O/U ở 2,5 đến 3,5 nên nếu xuất hiện kèo 2,25 thì hãy cẩn thận. Tránh rơi vào cái bẫy của cổng game đặt ra.

Người chơi có thể theo dõi trận đấu và tiến hành đặt O/U khi trận đấu đã diễn ra, cần lưu ý những kèo O/U 2.25 rất ít trận đấu có kết quả hòa 0-0, nếu trận đấu đang hòa 1-1 trước phút 65 người chơi có thể đánh tiếp vào cửa Tài 2.75, 2.5 khi trận đấu vẫn còn tiếp tục.

Bài viết này đã cho bạn đọc thêm thông tin về O/U 2.25 là gì? Đón đọc thêm La Liga là gì? Lịch sử hình thành giải đấu La Liga?

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá đáng chú ý trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu hấp dẫn nhanh nhất như ket qua bong da Duc, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

Bài liên quan