Cược tỷ số là gì? Kèo đoán tỷ số ăn bao nhiêu tiền?

Kèo đoán tỷ số ăn bao nhiêu? Đây chính là thắc mắc của đông đảo anh em game thủ hiện nay. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở trong bài viết dưới đây anh em nhé.

Tỷ số dự đoán chính xác là như thế nào?

Tỷ số dự đoán chính xác là như thế nào?

Tỷ số dự đoán chính xác là như thế nào?

Trước khi mà đi đến cách tính tỷ số đặt để biết bắt tỷ số bao nhiêu thì chúng ta cần phải hiểu trò chơi này sẽ là gì. Tỉ số bóng đá hay còn gọi chính là cược CS (viết tắt của Correct Score). Cược tỷ số thì chính là một loại cược rất đơn giản và vô cùng là dễ hiểu đối với những người đam mê trò dự đoán bóng đá tại Fun88 Hay.

Cược tỷ số yêu cầu anh em dự đoán chính xác kết quả cuối cùng của trận đấu ở trong vòng 90 phút thi đấu. Nhiệm vụ của người tham gia chơi là chỉ cần đánh đúng tỷ số cuối cùng của trận đấu mà người chơi đặt để giành chiến thắng. Và tất nhiên là ngược lại nếu như mà tỷ số không như anh em đặt thì bạn sẽ thua. 

Cách bắt điểm chính xác

Chúng tôi lấy ngay hình ảnh trên để mà dùng làm ví dụ về cách bắt tỷ số chính xác ở trong dự đoán bóng đá. Đó là bảng cược mới nhất của trận Weg Taif SC vs Al Feiha. Đây thì cũng là trận đấu diễn ra ở trên sân của chủ nhà Weg Taif SC nên là họ đặt cửa Weg Taif SC trước.

Đây được coi chính là quy ước quốc tế, nhưng nếu mà anh em đang nghi ngờ về độ chính xác của điều này, anh em có thể Google để biết đội nào chính là đội nhà, đội nào là đội khách, đội nào ở trên và đội nào dưới. Điều này cực kỳ quan trọng để người chơi không bị đặt vào kết quả mà anh em đang hướng tới và bị mất tiền.

Tỷ lệ cược ở trên bảng tỷ số chính xác tương tự như là tỷ lệ châu Âu (1×2) và được tính bằng cách nhân số tiền đặt ở lúc ban đầu nhân với hệ số tỷ lệ cược mà cổng game cũng đã đưa ra và hiển thị trên bảng giúp cho anh em có thể biết nên bắt bao nhiêu.

Kinh nghiệm dự đoán

Tỷ số chung cuộc khá là thấp và nhiều trận sẽ có kết quả không hề là có nằm trong khả năng cổng game đưa ra. Do đó, dự đoán tỷ số thông thường là để vui chơi và cũng để thử vận ​​may chứ không hề phải là loại dự đoán ưa thích của các dân cược.

Theo kinh nghiệm của những anh em chơi dự đoán lâu năm dự đoán kèo có tỷ lệ thắng rất là hấp dẫn, nhưng mà cũng chính vì thế mà để mà có thể thắng được thì không hề là dễ dàng chút nào. Vì vậy để nâng cao tỷ lệ thắng khi mà tham gia dự đoán tỷ số anh em cần chọn nhiều tỷ số ở trong cùng một trận đấu và có cùng các mức cược. Tối thiểu 3-4 cược.

Xem thêm: Hướng dẫn pay Fun88 Hay đơn giản, thành công 100% 

Kèo đoán tỷ số ăn bao nhiêu?

Kèo đoán tỷ số ăn bao nhiêu?

Kèo đoán tỷ số ăn bao nhiêu?

Đối với kèo tỷ số châu Âu còn được gọi với tên gọi khác đó chính là kèo 1X2. Kèo này khá dễ chơi, nhiều người chơi mà  bắt kèo tỷ số châu Âu cảm thấy đơn giản vì chúng ta sẽ chỉ cần tính tiền dựa vào việc là bắt tỷ số ăn bao nhiêu dưới dạng 3 ở trong tỷ lệ Fractional là ổn định. Ta sẽ lấy thí dụ trong trận đấu giữa Liverpool cùng với lại Man City, anh em sẽ tiến hành dự đoán tỷ số chính là 1-1. Vậy thì bắt tỷ số 1-1 thì anh em có thể ăn bao nhiêu?

Chẳng hạn tỷ lệ ăn kèo ở tỷ số 1-1 đó chính là 10.00. Người tham gia chơi đặt 1USD khi mà giành được chiến thắng sẽ nhận về được 10 USD. Đây cũng chính là tỷ lệ ăn nhân với lại số tiền vốn bỏ ra mà anh em cũng sẽ nhận được khi thắng kèo.

Lời kết

Trên đây chúng tôi cũng đã giải đáp thắc mắc là kèo đoán tỷ số ăn bao nhiêu. Cùng với đó chính là những kinh nghiệm chơi cực kỳ hậu quả.

Xem thêm: Kèo nửa một là gì, kinh nghiệm chơi kèo thắng lớn

Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc kèo O/U chi tiết, dễ hiểu nhất cho newbie

 

Bài liên quan