Dự đoán trận đấu Coventry vs Huddersfield (2h00 ngày 26/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Coventry vs Huddersfield vào lúc 2h00 ngày 26/9, thuộc giải hạng nhất Anh.

Dự đoán trận đấu Coventry vs Huddersfield (2h00 ngày 26/9)

Tỷ lệ Coventry vs Huddersfield: 0:3/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Dự đoán trận đấu Coventry vs Huddersfield

Coventry City bước vào trận đấu muộn nhất vòng 8 giải hạng Nhất Anh với quyết tâm chiến thắng cao nhất khi được thi đấu trên sân nhà. Dù vậy, nếu dựa vòa phong độ hiện tại, đội chủ sân The Coventry Building Society Arena không dễ hoàn thành mục tiêu đề ra.

Nên biết, Coventry City mới có duy nhất 1 thắng lợi, còn lại là 4 trận hòa và thua 2 lần ở 7 trận đấu đã đá tại giải hạng Nhất Anh 2023/24. Cần nhấn mạnh, họ không thắng cả 5 lượt trận gần nhất và NHM cần thận trọng khi đặt niềm tin vào Coventry City với kèo chấp lên tới thắng một chỉ ăn nửa tiền.

Bên kia sân, sau những vòng đấu đầu tiên thi đấu nhạt hòa, Huddersfield Town đã có những tín hiệu lạc quan về phong độ. Trong đó, Huddersfield Town chỉ có được 1 trận hòa và thua 3 lần ở 4 lượt trận đầu tiên của giải hạng Nhất Anh.

Dù vậy, ở 3 lượt trận gần nhất, đội khách Huddersfield Town thắng tới 2 và có 1 trận hòa. Với phong độ hiện tại, họ tự tin sẽ lấy điểm từ tay Coventry City ở trận đấu đêm nay.

Thông tin ty le bong da Coventry vs Huddersfield

Phân tích phong độ

Coventry không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Mark Robins không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Huddersfield Town không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Neil Warnock thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Coventry Building Society Arena, đội bóng của huấn luyện viên Neil Warnock thắng 1 hòa 1 thua 1, 2/3 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, tính 6 trận đối đầu đã qua thì Coventry thắng 2 hòa 3 thua 1, 4/6 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Coventry vs Huddersfield

Coventry: Wilson, Latibeuadiere, McFadzean, Binks, van Ewijk, Eccles, Kelly, Dasilva, Palmer, Godden, Wright.

Huddersfield: Nicholls, Pearson, Helik, Nakayama, Ruffels, Wiles, Kasumu, Rudoni, Thomas, Koroma, Harratt.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Coventry 1-2 Huddersfield

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng."

Bài liên quan