Giải mã ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy sét

Thật là kinh khủng nếu trong giấc ngủ tưởng chừng như bình yên, bạn lại mơ thấy sét đánh. Những bí ẩn đằng sau đó là gì? Mơ thấy sét đánh thì đánh số gì, số mấy? Giải mã giấc mơ của chuyên gia lo gan mb sẽ cùng bạn khám phá.

Nằm mơ thấy bị sét đánh báo hiệu đời sống bạn sắp có một biến cố lớn nào đó, bạn sẽ cảm thấy sốc, không thể ngờ được.

Người nào còn độc thân mà nằm mơ thấy sét thì có thể bạn sắp được gặp nửa kia của mình, sẽ đi tới hôn nhân cùng với một gia đình hạnh phúc.

Người nông dân ngủ mơ thấy sét, điều này ám chỉ mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận lợi, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kỳ khó khăn.

Đối với học sinh mơ thấy sét , báo hiệu sẽ thuận lợi vượt qua thi cử.Trường hợp thiếu nữ mơ thấy sét , điềm báo sẽ kết hôn cùng người như ý nguyện. Còn với những người bệnh mơ thấy sét thì họ sẽ nhanh chóng bình phục.

Giấc mơ sét đánh trên đầu bạn. Vài tháng tới sẽ là thời điểm thuận lợi cho các dự án tài chính, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đây cũng là thời điểm cho các dự án kinh doanh mới và các ý tưởng đầu tư mang lại cho bạn lợi nhuận. Nếu bạn đang mắc nợ, giấc mơ này cũng có thể mang lại cho bạn may mắn để giải quyết vấn đề này.

Mơ thấy sấm sét liên hồi ngụ ý chuyện tình cảm gặp sóng gió, dễ dàng cãi cọ với người yêu nhưng lại không dám cắt đứt cục diện rạn nứt này. Mơ thấy tiếng sấm sét liên hồi ám chỉ bạn sẽ nhặt được đồ trên đường, có thể bạn sẽ nhặt được một túi tiền.

Mơ thấy sét đánh con 18

=>> Tại website của chúng tôi, các bạn cũng có thể theo dõi thống kê lô chơi nhiều của đài xổ số Hồ Chí Minh nhé

"Bạn đọc chú ý, những thông thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có sẵn. Chúc các bạn có những kiến thức về sổ mơ thú vị!"

Bài liên quan