Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 1/4 luôn thắng

Kèo chấp 1.25 là gì? Kèo chấp 1 1/4 là một kèo bóng đá hay và hấp dẫn nhất tại các cổng game bóng đá với tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn nhất trong hệ thống kèo cược Châu Á. Vậy cách đọc kèo cược này như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kèo chấp 1.25 là gì?

Cách thể hiện kèo cược chấp 1.25 cũng có thể được ghi dưới dạng kèo 1 1/4. Loại kèo này thường được gọi là “một trái một trái rưỡi”, tức là 1 trái cộng thêm 1/4. Các đội bóng được chấp 1.25 thường được cổng game uy tín đánh giá có khả năng chiến thắng cao. Tuy nhiên, có khả năng xảy ra trường hợp đội thắng trận nhưng thua kèo.

Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo cược này thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu. Tuy nhiên để có được cơ hội thắng cược cao trong kèo chấp 1 1/4, người chơi cần phải đánh giá dự đoán và lựa chọn cửa cược hợp lý nhất.

Nếu bạn muốn tham gia chơi cược chấp 1.25 tại cổng game trực tuyến hãy tham khảo chơi tại jbo – địa chỉ dự đoán bóng đá hấp dẫn nhất và nhận đươc nhiều jbo khuyến mãi với mức giá trị khủng.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1.25 hiệu quả nhất

Trong trường hợp trận đấu kết thúc với tỉ số hòa hoặc đội được chấp dưới thắng, điều này có nghĩa là người đặt kèo trên sẽ mất toàn bộ số tiền đặt, trong khi người chọn kèo dưới sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đặt.

Khi kết quả trận đấu là chiến thắng với khoảng cách 1 trái cho đội được chấp, trong trường hợp này người chơi đặt kèo trên sẽ mất một nửa số tiền đặt, trong khi người chọn kèo dưới sẽ nhận lại một nửa số tiền đặt.

Nếu kết quả trận đấu là chiến thắng với khoảng cách 2 bàn trở lên cho đội được chấp, người chọn kèo trên sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đặt, trong khi người chọn kèo dưới sẽ mất toàn bộ số tiền đặt.

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 1/4

Để chơi kèo cược chấp 1.25 hiệu quả thì người chơi nên tham khảo một số kinh nghiệm dự đoán hiệu quả được các chuyên gia cổng game uy tín chia sẻ như sau:

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 1/4

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 1/4

Xem thêm: Kèo 0,25 là sao? và cách áp dụng trong bóng đá

Xem thêm: Kèo bóng đá là gì? Tổng hợp những loại kèo bóng đá phổ biến

  • Theo dõi trận đấu từ lúc mới ra kèo, tìm hiểu thông tin cơ bản về trận đấu, lịch sử đối đầu, và xem xét Odds Châu Á và Châu Âu. Trong trường hợp trận đấu có kèo từ 1 trái lên 1.25 và O/U tăng, người chơi có thể lựa chọn đội cửa trên.
  • Với kèo cược chấp 1.25 và O/U 2.25, có thể chọn kèo dưới. Tuy nhiên, cần cẩn thận nếu trong hiệp 1 có 2 bàn thắng, vì khả năng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng, và kèo trên có thể thắng. Vì vậy, có thể cân nhắc kèo đá rung cho trường hợp này.
  • Với kèo cược chấp này và O/U 2.5, cũng có thể chọn kèo dưới.
  • Nếu O/U cho kèo này là 2.75, người chơi có thể chọn kèo dưới. Trong mùa Euro hoặc World Cup, có thể cân nhắc chọn cả cửa tài.
  • Trận đấu có O/U cao và tỷ lệ cửa trên ăn 0.90 thường diễn ra khá cởi mở, vì vậy có thể lựa chọn kèo trên. Tham gia đá rung trận này sẽ giúp ghi được nhiều bàn thắng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1.25 là gì? Hy vọng những thông tin mà baobongda.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan