Nhận định kèo Châu Á Niortais vs Paris FC (2h00 ngày 25/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Niortaisvs Paris FC vào lúc 2h00 ngày 25/9 thuộc giải hạng 2 Pháp.

Nhận định kèo châu á Niortais vs Paris Fc

Chamois Niortais thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Sebastien Desabre không thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Paris Fc thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Thierry Laurey không thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nhận định tỉ lệ cược kèo O/U Niortais VS Paris FC

Nhận định kèo Châu Á Niort vs Paris FC (2h00 ngày 25/9)

Trong 3 trận đấu gần đây khi cả hai đội gặp nhau đều nổ kèo Tài. Cùng với một hàng công đang là điểm tựa vững chắc đối với đội khách Paris FC họ sẽ không ngần ngại áp đặt lối chơi ngày từ những phút đầu trận. Tận dụng nơi hàng thủ của đội chủ nhà đang gặp bất ổn để có được những tình huống tiếp cận khung thành và có được những bàn thắng. Kèo Tài là một sự lựa chọn hợp lý.

Chọn Tài

Phân tích phong độ

Chamois Niortais không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Sebastien Desabre thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Paris Fc thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Thierry Laurey không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stade Rene Gaillard, đội bóng của huấn luyện viên Thierry Laurey thắng 1 hòa 2 thua 2, 3/5 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Paris Fc hòa 2. Tính 10 trận đối đầu đã qua thì Chamois Niortais thắng 4 hòa 5 thua 1, 6/10 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Chamois Niortais thắng 1 hòa 3.

Đội hình dự kiến Niortais VS Paris FC

Niortais: Quentin Braat, Yohan Cassubie, Bryan Passi, Ibrahima Conte, Darlin Zidane Yongwa Ngameni, Dylan Louiserre, Samy Benchama, Bilal Boutobba, Samuel Renel, Moataz Zemzemi, Yanis Merdji.

Paris FC: Vincent Demarconnay, Maxime Bernauer, Ousmane Camara, Ousmane Kante, Thibault Campanini, Cyril Mandouki, Yohan Demoncy, Florent Hanin, Julien Lopez, Warren Caddy, Migouel Alfarela.

Dự đoán kết quả bóng đá của ketquabongda.com Niortais vs Paris: 0-1

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng."

Bài liên quan