Nhận định trận đấu Nashville SC vs Washington, 7h30 ngày 2/7

Nhận định trận đấu Nashville SC vs Washington, 7h30 ngày 2/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Nashville SC vs Washington từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu Nashville SC vs Washington, 7h30 ngày 2/7

Nashville SC vừa thua 2 lượt trận mới đây tại giải Nhà nghề Mỹ song giới mộ điệu hoàn toàn thông cảm khi đó là những trận đấu phải chơi trên sân khách. Trở lại với lượt trận sáng mai, Nashville SC được trở về sân nhà GEODIS Park và đây là cơ hội tốt để họ chấm dứt mạch trắng tay.

Thực tế, với lợi thế sân nhà, họ còn tự tin hướng tới kết quả 3 điểm trọn vẹn. Nhắc lại, Nashville SC đang có phong độ sân nhà ấn tượng khi thắng kết quả bóng đá trực tuyến 7 trận sân nhà mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Tính từ đầu mùa tới giờ, họ cũng chỉ thua 1 lần trong số 12 trận sân nhà ở mùa giải 2023.

Nhận định trận đấu Nashville SC vs Washington, 7h30 ngày 2/7

Theo phân tích 7/8 trận gần nhất của Washington DC United, 5/6 trận gần đây của Nashville Sc trên sân nhà, 5/7 trận gần nhất của Washington DC United trên sân khách, 6/9 trận gần đây của Nashville Sc đã có ít nhất 3 bàn thắng trở lên. Do vậy trận đối đầu trên sân Nissan Stadium giữa Nashville Sc và Washington DC United khả năng lớn sẽ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân vận động Nissan Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Wayne Rooney thua 2, 1/2 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, tính 6 trận đối đầu đã qua thì Nashville Sc thắng 3 hòa 3, 4/6 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Nashville SC vs Washington

Nashville Sc: Willis, Moore, MacNaughton, Maher, Lovitz, Muyl, McCarty, Davis, Leal, Mukhtar, Bunbury.

Huấn luyện viên: Gary Smith.

Washington DC United: Miller, Hines-Ike, Birnbaum, Williams, Najer, Durkin, O’Brien, Samake, Dajome, Benteke, Klich.

Huấn luyện viên: Wayne Rooney.

Du doan bong da tỷ số: Nashville SC 1-0 Washington

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng."

Bài liên quan