Nico Williams đá EURO không quan tâm chuyển nhượng

Nico Williams tập trung đá EURO và khẳng định không bận tâm đến những lời mời chào từ Barca.

Trả lời phỏng vấn trên Mundo Deportivo trước thềm đại chiến với ĐT Italia, cầu thủ chạy cánh Nico Williams khẳng định rằng, anh hiện chỉ muốn tập trung thi đấu thật tốt cùng ĐT Tây Ban Nha tại kết quả bóng đá VCK EURO 2024 và không quan tâm đến việc đang được Barca theo đuổi.

Nico Williams chia sẻ: “Tôi có nghe, có thấy, nhưng tôi xin miễn bình luận. Hiện giờ, tôi chỉ muốn tập trung cao độ cho chiến dịch EURO 2024.” Cầu thủ 21 tuổi này cho biết thêm: “Tôi cũng đang cảm thấy hạnh phúc ở Bilbao, nên chắc không có ý định đi đâu hết.”

Nico Williams đá EURO không quan tâm chuyển nhượng

Tuyển thủ Tây Ban Nha hiện còn hợp đồng với Bilbao đến mùa Hè năm 2027, nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng của anh chỉ là 50 triệu euro. Con số đó không phải là quá cao trong thời buổi lạm phát giá chuyển nhượng cầu thủ hiện nay. Đây là lý do khiến Barca quyết tâm theo đuổi Nico Williams.

Tuy nhiên, Nico Williams có vẻ không muốn gia nhập Barca, nguyên do xuất phát từ sự bất ổn tài chính của đội bóng xứ Catalunya. Trong khi đó, anh vẫn có nhiều lựa chọn khác trong mùa Hè này, bởi tuyển thủ Tây Ban Nha đang được nhiều đội bóng săn đón.

Được biết, hai đội bóng của Anh là Newcastle và Arsenal đều đang muốn sở hữu “Williams em”. Trong đó, HLV Mikel Arteta của Arsenal từng gọi điện trực tiếp cho Nico Williams để thuyết phục cầu thủ 21 tuổi này rời bỏ đội bóng xứ Basque.

Tuy nhiên, Nico Williams vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu anh thi đấu tốt tại EURO 2024 và giúp ĐT Tây Ban Nha tiến sâu, giá chuyển nhượng của anh chắc chắn sẽ tăng vọt.

lich bong da trận ra quân thắng ĐT Croatia 3-0 tại EURO 2024, “Williams em” đã có tên trong đội hình xuất phát của ĐT Tây Ban Nha. Anh được HLV Luis de la Fuente rút ra ở giữa hiệp 2 để thay bằng Mikel Merino.

Bài liên quan