Tin Arsenal 20/3: HLV Arteta thông báo cú sốc về lực lượng

Tin bóng đá Arsenal 20/3: Chiến lược gia người Tây Ban Nha mang đến những cập nhật mới về tình hình lực lượng của Pháo thủ.

HLV Arteta thông báo cú sốc về lực lượng

Arsenal đã trải qua một chiến thắng giòn giã trong cuộc tiếp đón Crystal Palace vào đêm qua, nhưng HLV Mikel Arteta đã mang đến một tin tức không mấy tốt đẹp trong cuộc họp báo sau trận. Cụ thể, Arteta thừa nhận Takehiro Tomiyasu đang đối diện với viễn cảnh ngồi ngoài đến hết mùa giải năm nay vì chấn thương.

Được hỏi về việc liệu Tomiyasu có khả năng thi đấu trở lại trong mùa này hay không, chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ (dẫn lời bởi trang chủ của Arsenal):

“Chúng tôi không biết, tất nhiên là bác sĩ đang đánh giá tình trạng của cậu ấy. Họ cần thêm một cuộc đánh giá khác vào ngày mai, nhưng trông nó có vẻ không ổn, đó là điều chắc chắn. Nhìn vào Tomiyasu, cậu ấy không phải là người phóng đại mọi thứ và cậu ấy thực sự đã lo lắng ngay lập tức. Chúng tôi cũng vậy.”

Cập nhật về tình hình chấn thương của những cầu thủ khác, Arteta chia sẻ thêm:

Tin Arsenal 20/3: HLV Arteta thông báo cú sốc về lực lượng

“Chúng tôi hy vọng Saliba sẽ là tin tốt hơn, nhưng một lần nữa, chúng tôi phải đợi đến ngày mai để hiểu rõ hơn về tình hình.”

“Chúng tôi từng mất đi sự phục vụ của các cầu thủ – Martinelli trong vòng 4 tháng, Partey trong 1 tháng rưỡi, Zinchenko trong 1 tháng rưỡi và Elneny trong 6 đến 8 tháng. Giờ thì chúng tôi mất thêm Eddie và Tomiyasu, Saliba.”

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn ty le keo chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt.

HLV Mikel Arteta dành lời khen cho Xhaka

Trao đổi trong cuộc họp báo sau trận thắng Crystal Palace, HLV Mikel Arteta khẳng định ông đã có cảm giác Granit Xhaka sẽ ghi bàn, và đồng thời ông cũng lên tiếng khen ngợi màn thể hiện của Xhaka trong suốt mùa này. Trang chủ của Arsenal dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha:

“Luôn giữ vững niềm tin để có mặt đúng vị trí và tin rằng quả bóng sẽ tiếp đất vào đúng thời điểm, sau đó là sự hiệu quả. Hôm nay, tôi có một cảm giác và tôi đã nói với Xhaka rằng cậu sẽ tiếp tục ghi bàn. Bởi tư duy mà cậu ấy sở hữu và cái cách cậu ấy tập luyện, những điều tốt đẹp sẽ xảy đến. Cậu ấy là một hiện tượng trong cả mùa giải năm nay.”

“Tôi thực sự rất vui, rất hài lòng với cách chúng tôi bắt đầu trận đấu. Tôi thực sự hài lòng với cách họ phản ứng sau hôm thứ Năm, và chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ sự nghi vấn nào. Chúng tôi đã thể hiện rất nhiều quyết tâm, rất nhiều khao khát trong thông tin của mình.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay, chúng tôi cung cấp lịch bóng đá hôm nay nhanh chính xác nhất hiện nay.

Bài liên quan