Chi tiết về trò chơi bài Catte cho anh em lính mới

Thông tin bài Catte được chia sẻ khá nhiều trên nhiều diễn đàn, trang mạng. Tuy nhiên để các lính mới có thể có dễ dàng áp dụng chơi hiệu quả nhất chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra những thông tin vô cùng giá trị dưới đây tại BK8, hãy cùng theo dõi nhé!

Luật chơi và thông tin bài catte hiệu quả

Luật chơi và thông tin bài catte hiệu quả

Catte là gì? Game này có gì thú vị?

Catte là một trò chơi có nguồn gốc từ Ấn Độ, được lan truyền trên khắp thế giới. Về Việt Nam, theo cách gọi của các tay chơi, game có thêm các tên tương đồng khác như Sắc tê hay Cắt tê.

Trò chơi này cũng nằm trong danh sách các game, sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Ở mỗi ván chơi, sẽ có ít nhất là 2 thành viên và cũng có thể tới 5 hay 6 người cùng tham gia.

Thông tin bài catte khá thú vị, dù có nhiều luật nhưng lại không phức tạp mà rất dễ để làm quen và áp dụng. Tại các sân chơi, phần thưởng cho trò chơi này cũng rất rủng rỉnh nên được đông đảo cược thủ lựa chọn trải nghiệm.

Chi tiết về thông tin bài catte dành cho lính mới

Muốn nắm được thông tin game Catte, trước tiên bạn phải nắm được các thuật ngữ và luật chơi của game.

Các thuật ngữ có trong bài Catte

Chi tiết các thuật ngữ trong game

Chi tiết các thuật ngữ trong game

Một số thuật ngữ quan trong trong trò chơi cắt te như sau:

 • Thiệp: Những quân bài không thể chặn ở 4 vòng đầu do người khác đánh ra lá bài lớn hơn và sẽ bị úp xuống.
 • Tùng: Những lá bài được giữ lại để đánh ở vòng cuối cùng.
 • Chưng: Là trường hợp khi bạn chặn được đối thủ ở vòng đấu thứ 4 và được gambling đầu tiên ở vòng thứ 5.
 • Chết tùng: Trường hợp người chơi bị up hết cả 4 lá bài ở 4 vòng đầu.
 • Thắng tùng: Trường hợp bạn khiến đối thủ chết tùng.

Luật chơi game Catte

Để học thông tin bài catte bạn hãy hiểu kỹ về luật chơi game trước khi bắt đầu. Trò chơi này sẽ có khá nhiều quy tắc để người chơi ứng dụng trong quá trình chơi, trong đó thì sẽ có 2 trường hợp chính là luật gục tùng riêng lẻ và gục tùng cả bản. 

 • Gục tùng riêng lẻ: Trong bàn game có 1 hay vài người bị chết tùng thì người thắng sẽ nhận được tổng số tiền cược của người bị thua và số tiền cược của người gục tùng. 
 • Gục từng cả bàn: Trong bàn game tất cả mọi người đều chết tùng và chỉ còn 1 người chiến thắng. 
 • Luật ăn trắng: Những tay bài được tính ăn trắng theo thứ tự mạnh nhất gồm: Tứ quý, 6 lá bài cùng chất, 6 lá bài nhỏ hơn 6. Nếu như có hơn 1 người chơi có tay bài đặc biệt thì người nào có quân lớn hơn người đó được phần thắng.
 • Luật lá Ách: Tùy vào các trường hợp không áp dụng chưng thì lá Ách sẽ được thưởng  thêm tiền cược, nếu ăn trực tiếp thì bị phạt.  Người chơi sẽ bị phạt nếu thiếp lá Ách cuối ván.

Thông tin bài Catte qua các vòng

Thông tin các vòng catte hiện nay

Thông tin các vòng catte hiện nay

Game có tất cả 6 vòng chia làm 2 giai đoạn gồm 4 vòng đầu và 2 vòng cuối. Trong đó cách đánh của 2 giai đoạn cụ thể như sau:

Thông tin 4 vòng đầu:

 • Người chơi sẽ tiến hành được cược và chọi nhau để tranh tùng và giành phần thắng để có quyền chơi tiếp 2 vòng cuối.
 • Vòng đầu tiên thì chủ bàn sẽ là người đi trước, các vòng sau đó người đi trước là người chiến thắng vòng trước. Lượt đánh lần lượt được thực hiện từ trái qua phải.
 • Nguyên tắc chặn bài là người bên phải dùng lá bài cùng chất nhưng giá trị lớn hơn để chặn, nếu không chặn được sẽ úp 1 lá bài xuống để bỏ lượt.
 • Những người chơi bị chết tùng sẽ dừng cuộc chơi, người nào có tùng sẽ được vào tiếp 2 vòng cuối.
 • nếu như sau 4 vòng chỉ còn 1 người tồn thì không cần chơi 2 vòng cuối mà được quyết định là người giành phần thắng trong ván bài.

Thông tin bài Catte 2 vòng cuối:

Khi kết thúc vòng 4, bước sang vòng thứ 5 và 6 thì người thắng vòng 4 sẽ chưng 1 lá bài và giấu những lá bài còn lại. 

Đối thủ có thể đánh quân bài lớn hơn để giành quyền chưng hoặc úp 1 lá bài xuống để qua lượt.

Sang vòng 6, tất cả thành viên trên bàn lật lá bài cuối lên người nào có lá bài cùng chất những giá trị lớn hơn lá bài cuối cùng của người chưng thì người đó chiến thắng.

Top các mẹo và thông tin bài catte hay, mang lại hiệu quả

Khi đã nắm được luật chơi catte, bạn sẽ học hỏi thêm những mẹo chơi hay ho dưới đây để có thể chiến thắng được các cao thủ và nhận thưởng từ sân chơi:

Top các mẹo chơi và cược game hiệu quả

Đánh theo dây bài

Thông tin bài catte theo dây có nghĩa là bạn sẽ đánh giá xem bài mình có các quân bài như Q, K, A hay không. Nếu bạn sở hữu dây bài này thì nên đánh để kiếm tùng và tránh trường hợp bị chết tùng.

Trường hợp khi ra những lá bài trên mà không bị chặn thì bạn hãy tiếp tục chọn các quân bài vừa với giá trị từ 7 đến 9 để đánh. Những lá bài nhỏ để lại áp dụng trong trường hợp phải úp bài.

Thông tin bài Catte để giành quyền trưng bài

Trong một số trường hợp dù bạn có tùng nhưng không nhất thiết phải theo từng. Khi muốn tiêu diệt được đối thủ, bạn nên tìm cách giữ bài và giành quyền trưng bài. Tuy nhiên đừng quên phải quan sát kỹ những quân bài này để giữ bài chưng phù hợp.

Cách chưng bài hiệu quả nhất là lựa chọn những lá bài có giá trị lớn. Bạn cũng có thể chọn nước đá đánh ra nhiều trước đó để tỷ lệ đá bài các đối thủ được cao nhất.

Kiểm soát tài chính tốt

Một ván bài Catte diễn ra khá ngắn. Do đó, hãy cố gắng kiểm soát tài chính thật tốt để có chiến thuật chơi hiệu quả và mang lại mức thưởng cao trong thời gian dài tại các địa chỉ cược online.

Trên đây là thông tin bài catte chi tiết và hiệu quả mà chúng tôi đã nghiên cứu tổng hợp được. Hãy đọc kỹ bài viết này tại BK8 và áp dụng một cách thật linh hoạt và khôn khéo để có được các ván bài thắng lợi bạn nhé!

Xem thêm: Explode đổi thưởng là gì, luật chơi mẹo chơi chi tiết cho người mới

Xem thêm: Chơi Baccarat online: Luật và những kinh nghiệm dễ thắng

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan