Bóng đá Ý 29/6: Juventus tái thiết với những người… cũ

Juventus tái thiết với những người… cũ, Tạm biệt Ibrahimovic, Vì sao Chelsea từ chối cho Inter mượn lại Lukaku?… là những tin bóng đá Ý mới nhất ngày 29/6.

Juventus tái thiết với những người… cũ

Phía Juve cũng vậy. Ngoài việc sẽ phải tốn một khoản tiền lớn để sa thải Allegri, họ cũng chưa tìm đâu ra một nhà cầm quân thích hợp cho công việc mà Allegri đang làm. Giữ Allegri cũng là cách tối ưu để giữ ổn định nhân sự, tránh một kỳ chuyển nhượng xáo trộn đội hình mạnh, qua đó cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Cũng là giữ người, Juventus sắp đạt được thỏa thuận mua đứt tiền đạo Arkadiusz Milik từ Marseille với giá khoảng 7 triệu euro. 9 bàn trên mọi đấu trường (kiến tạo 1) cho Juve mùa giải vừa qua theo dạng cho mượn không phải là quá ấn tượng, song Milik đóng vai trò quan trọng trong những thời điểm Vlahovic chấn thương hoặc mất phong độ, và anh cũng hiệu quả hơn hẳn so với chân sút còn lại của Juve, Moise Kean. Mức giá dưới 10 triệu euro là phù hợp để Juve có một tiền đạo xoay tua tốt, hiểu đội bóng và giàu khao khát cống hiến tỷ số bóng đá tốt nhất ở các trận đấu.

Juventus tái thiết với những người… cũ

Juventus tái thiết với những người… cũ

Tạm biệt Ibrahimovic

Ibrahimovic là như vậy. Một cầu thủ tự mãn và xấc xược. Anh không thích tuân theo các quy tắc. Kẻ không ngán bất kỳ một ai. Người có những phát ngôn ngông cuồng, luôn nói rằng mình sẽ trở thành cầu thủ hay nhất thế giới.

Lúc nhỏ, Ibrahimovic thậm chí từng ăn trộm xe đạp, ném trứng vào cửa sổ, nói đùa rằng mình có khẩu súng trong túi ở chốt an ninh sân bay. Anh còn giả làm cảnh sát để bắt giữ một người mà bản thân và bạn của mình nghi ngờ là khách mua dâm. Hóa ra, đó là linh mục đang cố gắng giúp đỡ những người hành nghề mại dâm.

Trong cuốn tự tuyện “I am Zlatan” (Tôi là Zlatan), Ibrahimovic viết: “Tôi là chàng trai nhỏ bé, có cái mũi to, bị nói ngọng và được trị liệu về ngôn ngữ. Một người phụ nữ đến gặp tôi ở trường và dạy tôi cách phát âm chữ cái ‘S’. Tôi nghĩ điều đó thật nhục nhã và tôi đoán rằng mình phải chứng tỏ bản thân”.

Vì sao Chelsea từ chối cho Inter mượn lại Lukaku?

Chelsea đã phát đi tín hiệu Lukaku không còn tương lai ở Stamford Bridge. Cựu tiền đạo MU cũng không muốn trở lại London. Thay vào đó, Lukaku mong mỏi được ký tiếp hợp đồng với Inter.

Vào lúc này, tình hình tài chính của Inter không cho phép họ mua Lukaku. Chính vì thế, lãnh đạo nửa xanh thành Milano quyết định sẽ hỏi mượn Lukaku thêm một mùa giải nữa, kèm điều khoản có thể mua đứt với giá 30 triệu bảng vào cuối mùa 2023/24 và đây là lý do mà cổng game luôn tin tưởng ra mức kèo bóng đá trực tuyến tốt nhất.

Bài liên quan