Bật mí cách nghe hột xí ngầu hiệu quả cực cao

O/U là một tựa game dự đoán đang vô cùng hot hiện nay. Bởi lẽ hiện nay có vô số anh em game thủ đang tiến hành đặt với mong muốn rinh về cho những phần thưởng lớn. Nhưng không phải ai chơi là sẽ thắng vậy nên sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một mẹo đó là cách nghe hột xí ngầu .

Một vài mẹo nghe hột O/U chuẩn xác từng hột

Một vài mẹo nghe hột O/U chuẩn xác từng hột

Một vài mẹo nghe hột O/U chuẩn xác từng hột

Mẹo đoán hột O/U ngoài đời đơn giản

Đây là một thông tin cực kì xanh chín tại W88, nó hoàn toàn không hề sử dụng đến các yếu tố bịp bợm nhưng cũng đồng nghĩa là một cách nghe hột O/U khó nhất, phải thực hành chăm chỉ, tập luyện vô cùng nhiều.

Thông thường một hột O/U sẽ có 6 mặt điểm và mặt 1 điểm + 2 điểm sẽ có mặt tiếp xúc với bát xóc nhiều hơn nên chắc chắn cho ra âm thanh đục hơn.

Cùng với đó thì mặt 5 cùng 6 điểm khi mà tiếp xúc sẽ tạo ra âm thanh trong hơn và có độ vang xa hơn nhiều.

Nếu như nghe được âm thanh trầm đục thì chắc là 1 hoặc 2 tiếp xúc đĩa xóc.

Còn khi mà mặt ngửa lên là 5 – 6 thì quá là đơn giản rồi đúng không? Đánh Tài thì chắc chắn chuẩn bài còn nếu muốn lót thêm nữa thì cửa đơn 5 – 6 chắc chắn sẽ thu tiền về.

Mẹo nghe hột O/U ngoài chợ cực chuẩn

Phương pháp này cũng là một cách đơn giản như xanh chín ở ngoài đời thực nhưng thêm một vài thao tác nữa nếu như muốn âm thanh rõ hơn chính thì ngâm ba hột O/U vào trong nước muối, ngâm đều cả 6 mặt điểm.

Và khi đó tiếng âm thanh úp vào bát xóc sẽ càng rõ ràng hơn bao giờ hết, nếu như  là 1 – 2 sẽ trầm đục vô cùng, không có tiếng còn nếu là 5 – 6 sẽ khá là  thanh mảnh, vang rất xa.

Xem thêm: W88 tặng 68k W88dee – Ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên chơi trò chơi online

Sử dụng dung dịch để nghe hột O/U

Cách thứ 3 này người chơi sẽ phải cần đến một “công cụ” hỗ trợ đó chính là dung dịch nghe hột O/U.

Dung dịch này được bán khá rộng rãi và cũng là hàng chợ nên không khó hề để tìm kiếm.

Cách sử dụng dung dịch nghe hột O/U này cũng đơn giản thôi vì người chơi chỉ cần bôi dung dịch này vào 1 mặt điểm của tất cả các hột O/U.

Vậy nên mặt 1 điểm hoặc là 2 điểm khi úp vào bát xóc âm thanh sẽ khá là “đanh” và có cảm giác “nặng” hơn so với tất cả các mặt còn lại.

Nếu như mà 1 úp chắc chắn rằng là 6 ngửa, 2 úp thì 5 sẽ ngửa, 3 úp thì 4 ngửa.

Cần dùng thiết bị đặc biệt

Máy nghe hột O/U có thể giúp nghe” và phân tích tiếng chúng khi va chạm với nhau, sau đó nó sẽ báo hiệu lại cho bạn bằng chế độ “báo rung”.

Loại thiết bị nghe hột O/U này vô cùng nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình.

Tuy vậy muốn nghe cho chuẩn nhất thì phải ngồi sát cạnh bên cạnh mái xóc để máy có thể bắt được tín hiệu và phân tích các tần số âm thanh tốt nhất.

Hột O/U công nghệ mới nhất

Hột O/U công nghệ mới nhất

Hột O/U công nghệ mới nhất

Hột O/U được gắn chip cảm ứng có thể kết nối được với các thiết bị như điện thoại vô cùng tinh vi.

Khi bạn mái xóc, chip cảm ứng sẽ phân tích là mặt nào đang úp tương ứng mặt nào đang ngửa để báo hiệu về điện thoại của bạn.

Nhiệm vụ của bạn cứ đơn giản là dựa trên những kết quả báo về đó rồi đánh thôi.

Cả hai loại hột O/U công nghệ cũng như máy nghe hột O/U đều là những “công cụ” mà bạn cần phải bỏ tiền ra mới có được thể sở hữu nhưng mà bạn cũng cần chọn điểm mua sao cho uy tín.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách nghe hột xí ngầu.Mong rằng với một vài chia sẻ trên có thể giúp cho anh em cược thủ tự tin giành chiến thắng trong mỗi ván cược của mình.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan