Cách xả kèo bóng đá và vì sao lại nên xả kèo

Cách xả kèo bóng đá như thế nào, xả kèo là gì? Vì sao lại xả kèo là hàng loạt câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra, vậy hãy tham khảo câu trả lời từ bài viết dưới của kiến thức bóng đá nhé!

Xả kèo là gì? Cách xả kèo phổ biến hiện nay

Xả kèo là gì?

Đây là một tính năng mới mà cổng game đưa ra nhằm giúp người chơi có cơ hội đóng cược để lấy lại một khoản tiền cược của mình trước đó. Có thể đây là một khoản thắng hoặc thua nhất định nào đó trước khi trận đấu kết thúc. Người chơi xả kèo sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ cược của trận đấu và thời điểm hiện tại so với tỷ lệ cược sớm mà người chơi đã đặt.

Cách xả kèo bóng đá

Một ví dụ điển hình để bạn hiểu rõ hơn về cách xả kèo nhé!

Lịch thi đấu bóng đá với trận đấu có kèo xỉu 2 trái với tỷ lệ ăn là 0.9 với 1.000.000 điểm thì kèo O/U sẽ là 1 ¾ bỏ 95 trở xuống và người chơi có thể xả xuống 1/3 đến ½ điểm số.

Nếu như bàn thắng xuất hiện thì người chơi cũng có thể xả kèo tài ¾ hay 1/2 . Để giảm tình trạng thiệt hại về tiền mà người chơi đã đặt trước đó và khả năng bất ngờ xuất hiện xảy ra cuối trận. Và đây là một ví dụ điển hình về việc xả kèo sao cho hợp lý để giảm thiểu việc thua kèo khi đặt.

cach-xa-keo-bong-da-va-vi-sao-lai-nen-xa-keo

Cách xả kèo bóng đá và vì sao lại nên xả kèo

Những cách xả kèo bóng đá hiệu quả

Việc kèo trên bắt 0.5 trái, kèo trên dẫn 1-0 sau hiệp 1

Với ty le bong da kèo này bạn đặt 100k thì sẽ ăn lại được 90k ở phút thi đấu thứ 90 đến 92 trước khi trận đấu kết thúc. Cách xả kèo này sẽ có mức cược là 0.5 nếu như anh em đặt là 100k thì khi thắng sẽ ăn đủ, còn nếu bị thua thì bị mất đi 30k. Vì thế người chơi muốn an toàn và chắc ăn nhất thì nên chọn xả kèo trong các tình huống dưới:

  • Nếu đội trên được ghi bàn và người chơi sẽ ăn đủ cả 100k khi đặt
  • Nếu người chơi thua 100k ở kèo đầu thì người chơi sẽ ăn được 100k
  • Nếu trận đấu không có bất kỳ bàn thắng nào ghi được thì người chơi sẽ ăn trọn 90k còn thua thì sẽ mất đi 30k.

Đội trên chấp nửa trái, 2 đội hòa nhau 1-1 cuối hiệp

Trường hợp này khác với trường hợp trên

  • Ở đầu trận đấu xả kèo, người chơi sẽ đặt với 100k và được ăn 90k. Vậy thế khi đến phút thi đấu thứ 90 đến 92 trong trận đấu ở kèo tài là 0.5.
  • Đặt 100k và thắng đủ còn người chơi thua bị mất 30k.
  • Nếu đội kèo trên ghi được bàn thắng thì người chơi sẽ ăn được 100k và bị thua thì mất đi 100k.
  • Nếu kèo dưới được ghi bàn thì người chơi sẽ được ăn đủ 190k
  • Nếu trận đấu không có bàn thắng nào được ghi thì lúc đó người chơi sẽ ăn được 90k còn thua thì mất đi 30k.

Cách xả kèo một nửa đơn giản

Với cách xả này khá đặc biệt với những xả kèo đó người chơi phải tự rút ra một khoản tiền cược nhất định khi chọn cách này. Nếu ban đầu người chơi đặt 100k và sau đó rút xuống còn 50k thì cách xả kèo này là phương án dành cho những người có ý định xả kèo để bắt trận khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách xả kèo bóng đá ra sao, tính điểm như thế nào và một số mẹo luôn thắng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được vào thực tế, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo chấp là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp luôn thắng lớn

Bài liên quan