Công thức đánh disc jockey trên điện thoại thắng cược chỉ sau một ván

Công thức đánh disc jockey trên điện thoại được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng và đúc kết từ kinh nghiệm xương máu. Nếu bạn biết cách áp dụng khéo léo thì khả năng thắng khi chơi disc jockey sẽ rất cao. Để hiểu kỹ hơn, hãy theo chân bài viết dưới đây nhé. 

Công thức đánh disc jockey trên điện thoại theo âm dương đảo nghịch 

Một trong những công thức đánh disc jockey trên điện thoại được nhiều người chơi áp dụng và đã thành công đó chính là thuyết âm dương đảo nghịch. 

Bạn có thể áp dụng công thức chơi disc jockey âm dương đảo nghịch

Bạn có thể áp dụng công thức chơi disc jockey âm dương đảo nghịch

Theo đánh giá của BK8, công thức này được tiến hành khá đơn giản, dễ tiếp cận và phù hợp với nhiều người chơi. Cách thức xuống tiền là bạn chỉ cần đặt ngược lại so với ván trước. 

Chẳng hạn kết quả của phiên cược O/U trước đó là tài, ở ván tiếp theo bạn xuống cược cho cửa xỉu và ngược lại. Ngoài ra, còn một số cửa cược khác để bạn áp dụng như: 

  • Phiên cược disc jockey trước ra lẻ, ván này xuống tiền cửa chẵn và ngược lại. 
  • Phiên trước ra 3 trắng 1 đỏ, phiên này nhất định cược 3 đỏ 1 trắng và ngược lại. 

Tất nhiên, công thức disc jockey này sẽ chỉ mang lại hiệu quả cao khi có cầu xuất hiện. Trường hợp bạn nhận thấy kết quả disc jockey đang về chuỗi 2 2 lên lên xuống xuống thì hãy nhanh tay đặt theo thuyết âm dương đảo nghịch. 

Công thức đánh disc jockey trên điện thoại theo cầu 2 – 3 – 1 

Đây là công thức đánh disc jockey trên điện thoại mang đến 80% cơ hội giành chiến thắng. Để tiến hành, bạn hãy quan sát kết quả xuất hiện của những ván trước thật kỹ lưỡng. 

Nếu bạn nhận thấy ván trước về 2 lẻ 3 chẵn thì nhất định ở ván sau hãy chọn cửa lẻ để nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng. Tương tự ở những cửa cược khác bạn cũng áp dụng theo công thức này, đảm bảo sẽ không phải thất vọng. 

Công thức đánh disc jockey trên điện thoại theo bấm tay đốt đầu 

Bạn tưởng tượng 10 đầu đốt ngón tay là các trường hợp để lựa chọn, tương ứng 1 – tài, 2 – xỉu, 3 – lẻ, 4 – chẵn, đốt thứ 5 – 3 đỏ 1 trắng, đốt 6 – 3 trắng 1 đỏ, 7 – 4 đỏ và đốt thứ 8 8 – 4 trắng. 

Bạn chỉ cần quan sát kết quả của ván trước, sau đó dựa vào bảng sau để tiến hành lựa chọn cho mình cửa cược ưng ý. 

Bảng chốt số đánh disc jockey theo đốt ngón tay

Bảng chốt số đánh disc jockey theo đốt ngón tay

Bạn có thể hình dung kỹ hơn qua ví dụ: Ván trước kết quả về 3 đỏ 1 trắng với các số tương ứng 6 – 3 đỏ 1 trắng, 4 – lẻ, 1 – tài. Lúc này, bạn hãy cộng tổng lại được 6 + 4 + 1 = 11. Với kết quả lớn hơn 10, hãy sử dụng con số ở hàng đơn vị, bỏ hàng chục. Như vậy, 11 sẽ tính thành 1 và bạn chọn cược theo số 1 ở ván sau. 

Công thức đánh disc jockey trên điện thoại theo cầu 1 – 1 – 2 

Nếu bạn đang tìm kiếm công thức đánh disc jockey mang lại hiệu quả cao nhất thì hãy áp dụng cầu 1 – 1 – 2. 

Bạn quan sát kết quả ván trước, nếu nhận thấy cầu về 1 chẵn – 1 chẵn – 1 lẻ thì ván tiếp theo, hãy chọn cửa chẵn. Đối với tài – xỉu, 4 đỏ – 4 trắng, 3 trắng 1 đỏ, 3 đỏ 1 trắng cũng thực hiện tương tự. 

Công thức chơi disc jockey đánh chéo bộ 

Bạn có thể áp dụng công thức đánh chéo bộ để từ đó chọn ra cho mình “chân ái” khi chơi disc jockey. Theo đó, trong disc jockey chẵn chéo xỉu, lẻ chéo tài, 3 đỏ chéo 4 trắng, 4 đỏ chéo 3 trắng. 

Đánh chéo bộ là công thức chơi disc jockey được cao thủ áp dụng

Đánh chéo bộ là công thức chơi disc jockey được cao thủ áp dụng

Dựa vào quy tắc này, bạn chỉ cần thấy một bộ chéo xuất hiện thì hãy nhanh tay lựa chọn cửa cược phù hợp. Chẳng hạn bạn quan sát thấy kết quả về là chẵn – xỉu – lẻ thì ván thứ 4 hãy chọn tài. 

Công thức chơi disc jockey theo cầu 2 – 2 – 1

Đa số các cao thủ chơi disc jockey thường lựa chọn cầu 2 – 2 – 1 để đặt. Với công thức này, bạn chỉ cần áp dụng theo nguyên tắc: 

  • 2 tài – 2 xỉu – cược tiếp 1 lẻ. 
  • 2 xỉu – 2 tài – cược tiếp 1 chẵn. 
  • 2 chẵn – 2 lẻ – cược 1 tài. 
  • 2 lẻ – 2 chẵn – cược tiếp 1 xỉu. 

Công thức chơi 2 – 2 – 1 trong disc jockey không áp dụng cho các trường hợp 3 đỏ, 3 trắng, 4 đỏ, 4 trắng nên bạn hãy tính toán kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Công thức đánh disc jockey theo cầu 1 – 2 – 3 

Nếu bạn nhận thấy cầu 2 con đầu giống, 2 con sau trùng, 3 con sau giống thì hãy áp dụng công thức đánh disc jockey này. 

Cầu 1 – 2 – 3 là công thức chơi disc jockey mà bạn nên thử

mẹo chơi disc jockey online-banthe247.com

Cầu 1 – 2 – 3 là công thức chơi disc jockey mà bạn nên thử

Chẳng hạn kết quả sẽ về theo chẵn – xỉu – xỉu – xỉu – lẻ – lẻ – lẻ hay chẵn – lẻ – lẻ – chẵn – chẵn – chẵn. Như vậy, bạn tuân theo quy luật này và xuống cược theo nhu cầu. 

Trên đây là những công thức đánh disc jockey trên điện thoại mang đến hiệu quả cao. Hãy áp dụng tại BK8 một cách linh hoạt để nhanh chóng có được cho mình lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

Xem thêm: mẹo chơi sicbo – Kinh nghiệm chơi hiệu quả và luôn có lãi

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm chơi bài Rồng Hổ online luôn thắng

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan